12 View nội thất ngoại nhập vốn khổng lồ

0
206

Căn hộ cao cấp dự án 12 View xây dựng bởi hung thịnh corp tâm điểm giao thông không gian mở thiết kế tiện lợi.

bán căn hộ 12 view tâm điểm giao thông sống sang trọng trung tâm phát triển. Căn hộ chăm chút cẩn thận, được xây dựng bởi hung thịnh corp căn hộ hàng đầu. Dự án căn hộ 12 View quy hoạch hoàn chỉnh, địa chỉ tại đường Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất không gian mở. Tiện ích cực lớn tại căn hộ 12 View như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn. Khu căn hộ 12 View tòa nhà đẳng cấp, ở huyện Quận 12 thiết kế tiện lợi. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… cho thuê chung cư 12 view trung tâm phát triển.

12 View
chăm chút cẩn thận. Căn hộ 12 View tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố. 12 View với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho 12 View không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
bán căn hộ 12 view căn hộ hàng đầu. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Tiện nghi và dịch vụ của căn hộ 12 View: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7…
quy hoạch hoàn chỉnh. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ 12 View đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ 12 View được thiết kế theo phong cách tự nhiên.
cho thuê chung cư 12 view tòa nhà đẳng cấp. Thanh khoản cao cho dự án 12 View mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 903 191 286
Xem thêm thông tin dự án khác hưng thinh saigon mia duanhungthinhpropertyx.com