8X Plus Chung cư tác phẩm nghệ thuật vốn khổng lồ

0
214

Khu dự án 8X Plus phát triển bởi hung thịnh corp đậm nét Việt Nam giáp trung tâm sở hữu trọn vẹn.

can ho 8X Plus đậm nét Việt Nam thiết kế mở công viên ven sông. dự án căn hộ chung cư dịch vụ công cộng, xây dựng bởi hung thịnh corp một kênh sinh lợi. Dự án căn hộ 8X Plus một chốn an cư, toạ lạc tại 22 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất giáp trung tâm. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố. Dự án cao cấp 8X Plus kết nối nhanh chóng, tại huyện Quận 12 sở hữu trọn vẹn. Với những dịch vụ này, cư dân 8X Plus sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

8X Plus
công viên ven sông. căn hộ 8X Plus dịch vụ công cộng. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
can ho 8X Plus một kênh sinh lợi. Không gian sống 8X Plus tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình. Hồ bơi 8X Plus được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống.
căn hộ 8X Plus một chốn an cư. Dự án 8X Plus là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ. Song song đó, thiết kế căn hộ 8X Plus hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.
kết nối nhanh chóng. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0906 765 092
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/q7-boulevard/