Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group hưởng lợi gì từ hồ cảnh quan

0
411

Khách đang quan tâm mua nhà để ở luôn phải băn khoăn trong việc chọn lọc để có thể sở hữu cho mình 1 ngôi nhà ưng ý nhất, như đúng tiêu chí của chính bản thân và gia đình đề ra, bởi lượng chung cư hiện nay được xây dựng quá nhiều, khiến tin tức về dự án căn hộ chung cư nhiều khi bị loãng, khách hàng không chuyên về lĩn vực bất động sản sẽ khó nắm bắt và biết được đâu là nơi tốt nhất cho cả gia đình để ổn định chỗ ở hưởng lạc. Tuy nhiên tại Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group – Dự án căn hộ chung cư do Vietpearl Group làm chủ đầu tư, chúng tôi có thể khẳng định rằng, mọi điều tốt nhất đều nằm trong lòng dự án.

Oyster Gành Hào

Vị trí hấp dẫn các NĐT của Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group

Trong những năm gần đây khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực TP.Vũng Tàu trở thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Bà Rịa – Vũng Tàu về phía trung tâm này. dự án căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào có vị trí mảnh đất phía trung tâm thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, hạ tầng cơ sở không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2015 vừa qua, mảnh đất phía trung tâm được phân tích là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là 1 điều rất là môi trường xung quanh khi những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Bà Rịa – Vũng Tàu đều có liên quan tới mảnh đất này.

Mỗi sản phẩm bất động sản Vietpearl Group mang theo hơi thở của đời sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên 1 hệ giá trị sống vượt bậc theo “tiêu chuẩn 5 sao”.Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group được thiết kế hoàn hảo

Bên cạnh những thiết kế mở với nguồn ánh sáng chủ yếu cho căn nhà từ thiên nhiên, Căn hộ Oyster Gành Hào còn có thiết kế nối liền với không gian xanh, tạo nên những dao động xanh rất là mát mắt cho căn nhà nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế bằng các gam màu trung tính. Vì vậy, với những khách hàng đắn đo về việc ở căn hộ chung cư hạng sang sẽ thiếu không gian xanh, không nên gần gũi môi trường xung quanh có thể yên tâm rằng Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group sẽ kiến tạo nên 1 không gian sống lý tưởng và lý tưởng nhất cho khách hàng. Tại Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group, tỷ lệ căn hộ 2 phòng ngủ chiếm số lượng lớn dao động 65%, với cơ cấu diện tích hợp lý, chỉ từ 68m2 đến 84m2. Với thiết kế đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng những đường gờ phào và cột trụ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển sang trọng. Trong tương quan đối lập với vẻ đẹp lãng mạn phương Tây của khối nhà thương mại, 1 block cao ốc nhà ở bao quanh khuôn viên đất rộng 2.571m2.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group tại: chủ đầu tư oyster gành hào

Giá bán căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 46 tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá khi hoàn tất căn hộ dự án căn hộ chung cư sẽ gia tăng từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các khách hàng mua để ở có thể chuẩn bị dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group. Ngoài góc độ về dự án, khách hàng còn đặc biệt chú ý tới Chủ Đầu Tư Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào đời sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, bất động sản khu vực TP.Vũng Tàu từ trước đến nay luôn được xem như là 1 trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xem thêm thông tin