Căn hộ Safira Khang Điền đáp ứng có nhu cầu thực sự về nhà ở

0
189

Xét thị trường Quận 9 cho thấy nhu cầu thuê căn hộ cao cấp là rất lớn và các tòa căn hộ cho thuê luôn ở trong tình trạng hoạt động hết công suất. Tuy nhiên, do là lần đầu nhận nhà nên ít ai biết phải làm gì để qui trình bàn giao diễn ra trót lọt cần lưu ý và kiểm tra khi nhận bàn giao dự án căn hộ chung cư. Thành tựu về quy hoạch đến lúc này là có khá nhiều các khu thành thị kiểu mẫu như An Phú – An Khánh, Thảo Điền đẳng cấp.

Safira Khang Điền Quận 9 được đánh giá là tâm điểm bùng sốt khu vực

Có thể thấy, với lợi thế về môi trường học, địa điểm, hạ tầng, phong cảnh, khu Đông TPHCM đã trở thực lòng điểm thu hút lượng lớn khách nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Trong đó, căn hộ 1 – 2 phòng ngủ tại dự án Safira Khang Điền do vừa túi tiền dễ cho quý khách đầu tư nên được kiểm tra có tính thanh khoản cao nhất. Trên đây là những kiểm tra của nhóm chuyên gia về lý do tại sao rất nhiều quý khách tuyển lựa mua dự án căn hộ chung cư Quận 9 để đầu tư hay sinh sống ở hiện giờ và tương lai.

Giá thứ cấp căn hộ tại Safira Khang Điền được triển khai trong năm 2018 vẫn đang trong thời đoạn triển khai nhưng nhu cầu đặt mua trước đã vượt quá con số dự định chào bán đợt đầu. Với giá bán từ 22,5 triệu đồng một m2, khá ăn nhập với các gia đình trẻ, thích sống trong một khu dân cư văn minh, hiện đại. Cần giai đoạn đầu từ việc tìm kiếm lịch sử của chủ đầu tư Safira Khang Điền từ các dự án mà chủ đầu tư đó đã từng thực hiện và các pháp lý khác có thúc đẩy đến chủ đầu tư.

Tìm hiểu có nên đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền Quận không? : http://safirakhangdien.conn.vn

Riêng các dự án địa ốc đều tập trung thi công dọc theo tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, đường Song Hành kéo dài khoảng vài km đến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Chẳng hạn như dự án Phú Đông Premier, Marina Tower, Samsora Riverside… nhưng hầu hết các dự án này khi ban bố ra thị trường học đều giao du sôi động vì nhu cầu mua cao. Dự án được giới bđs và quý khách kiểm tra cao khi có nhiều lợi thế nổi bật, với tầm nhìn ba mặt hướng sông cùng hệ thống liên lạc hạ tầng đồng bộ, hứa sẽ trở thành dự án tuyệt vời trong bức tranh toàn thể của bđs khu Đông.

Đặc biệt, với các dự án căn hộ chung cư do các chủ đầu tư úy tín, có qui trình thi công tốt. Khang Điền đã khôn ngoan nhìn ra ưu điểm mà không dự án nào có thể phá hoang tối đa tiềm năng của mảnh đất vàng Quận 9 như Safira Khang Điền nhờ đã có lộ trình quy hoạch rất rõ ràng. Bạn chọn mua một căn hộ Safira Khang Điền với cấu trúc cầu thang máy hiện đại sẽ bố trí giúp di chuyển thuận tiện một cách mau chóng.

Xem thêm: Dự án Safira Khang Điền thừa hưởng giá trị gia tăng thị trường quận 9