Đâu là điểm đến tại Đồng Nai cho nhà đầu tư bất động sản năm 2019?

0
202

Trên những địa bàn Tam Phước, Phước Tân thuộc thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) hiện tại sẽ siêu lôi kéo Những CĐT bất động sản (BĐS) bởi thị trường này được dự đoán là thích hợp cho nhiều Nhà đầu tư do giá đất khó khăn và kết nối ngày càng đơn giản đến thành phố Hồ Chí Minh. Quỹ đất tại khu vực đối diện VinCity quận chín, cụ thể là Tam Phước, Phước Tân thuộc thành phố. Biên Hòa Hiện vô cùng đa dạng, giá đất nước ta này cũng sẽ còn nằm vào vùng đầu cơ an toàn. Nơi Đó nằm ngay cửa ngõ tài chính, liền kề thành phố lớn, nhưng giá tiền lại vô cùng cạnh tranh so sở hữu quận chín, TP.HCM. Sự tung ra của Công trình VinCity quy hoạch hơn 300ha ở thị xã , đã khiến mặt bằng đất nền tăng cao, công trình này sở hữu một số biến chuyển rõ rệt. Cụ thể, giá đất chao đảo từ 60 đến 70 triệu/m2. Khi mà đó, ngay tiếp giáp là khu vực Biên Hòa, Đồng Nai chỉ từ 5 – 10 triệu/m2 với hoàn hảo hệ thống hạ tầng đạt chuẩn, thậm chí với view sông sở hữu phong thủy và môi trường sống tiêu chuẩn tốt.

Mang giá thành này, Nhà đầu tư hay người mua nhà sắm ở chẳng thể với lựa chọn thấp hơn ở TP.HCM. chẳng những giá cạnh tranh, đất tại nhiều địa bàn giáp thành phố Hồ Chí Minh như Đồng Nai còn có tiềm năng về mặt kinh tế do tiềm lực chọn mua nhà vùng ven của nhiều cư dân thành phố là cực kỳ lớn. Chính nguồn cầu to lớn là khía cạnh giúp Các Nhà đầu tư an tâm nhiều hơn khi quyết định xuống tiền.

Theo các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát, hiện tại tỉnh Đồng Nai đang chủ trương xin nối cầu Đồng Nai 2 đoạn Hương lộ 2 có Nguyễn Xiển, quận chín giúp kết nối nhiều cụm khu công nghiệp mang khu khoa học cao của quận chín và giúp rút ngắn khoảng phương thức từ khu vực này về Tp. HCM (chỉ còn từ 10-15 phút). tiên liệutuyến phố Hương lộ 2 cũng đã sẽ tiến hành có quy hoạch Một số làn xe cơ giới và, làn xe hỗn hợp mang tổng lộ trình khoảng 17km do liên hợp hợp tác thị trấn kinh doanh tổng hợp nông nghiệp Đồng Nai (Donacoop) khiến CĐT có lộ giới là 60m: tuyến phố này giúp kết nối trọng tâm hành chính thành phố.

Biên Hòa mang cao tốc Long Thành, Dầu Giây hứa hẹn sẽ là Một vào Những con đường trung tâm về giao thương tín dụng của nước ta Biên Hòa. Khu vực này còn có tuyến phố ĐT 771 nối Một số cụm khu công nghiệp của Biên Hòa sở hữu Long Thành và Nhơn Trạch trước lúc tới điểm cuối là cảng cái Mép (Bà Rịa : Vũng Tàu). tuyến phố với tổng chiều dài 24,5km, kết nối cao tốc Long Thành, Dầu Giây Hiện đang thi công vòng xoay kết nối, đi qua đường 25C nối trực tiếp phi trường quốc tế Long Thành trước khi giao với đường cao tốc Bến Lức, Long Thành. Hiện, đoạn vòng xoay nối với cao tốc Long Thành , Dầu Giây sắp được thực hiện, mang thêm 7km đường đã Hiện nay hữu (ĐT 319) và đoạn khu thăm quan Sơn Tiên cũng sớm được triển khai nên toàn tuyến ĐT 771 đang được đưa trong thi công vào giai đoạn 2020-2025, trước khi phi trường quốc tế Long Thành được đưa ở khai thác.

Chính Những điều trên sẽ tạo tâm lý rẻ cho chủ đầu tư và bạn mua đất để tại ở trong nước này. Song song, Đó cũng là minh chứng thị trường BĐS khu vực Biên Hòa (đoạn đối diện quận chín, thành phố.HCM) là 1 thị trường rất quyến rũ và còn đầy tiềm năng. Một vài chủ đầu tư ở địa phương cũng kéo về Đó mua đất để đón đầu xu thế lúc thị trường này được cách nhìn là phù hợp với Những chủ đầu tư do giá đất cạnh tranh và kết nối ngày một nhanh chóng với tỉnh. Thành công của nhiều Công trình to khẳng định sức bật của thị trường Biên Hòa (Đồng Nai) Ngoài ra các chuyên gia địa ốc Long Phát nhận định, trước tiềm năng gia tăng của Đồng Nai, Một vài “ông lớn” trong và ngoại trừ nước đã đầu cơ Một số Công trình đồ án lớn tạo sức bật cho thị trường này như: chung cư Long Hưng Biên Hoà New City, Paradise Riverside với giá làng nhàng khoảng 13-15 triệu/m2. Hàng loạt Những đòn bẩy cộng hưởng tạo ra Một sức bật to cho thị trường BĐS Đồng Nai làm cho số lượng giao dịch yếu kém, giá nâng cao làng nhàng trên 30% đến 50%/năm.

Một trong Các Công trình được Một vài CĐT chú trọng Những nhất trong nước này là Khu dân cư Dragon City, Tam Phước (Biên Hòa). Dự án nằm trên vị trí “kim cương” của trong nước kinh tế phía Đông, giữa 2 trục giao thông là đường Hương lộ 2 (cách 2km) và ĐT 771 (cách 500m), giải pháp khu du hý Tràng An khoảng 300m. mang lợi thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Khu đô thị Dragon City sẽ đem đến thời cơ ổn định chỗ ở và đầu cơ hoàn hảo cho khách hàng. Thông tin đánh giá của nhiều công ty nhà ở, Một số Dự án với quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng cùng sở hữu khu đô thị hoàn thiện như Dragon City sắp chiếm thế thượng phong và góp phần lực đẩy thị trường văn phòng cho thuê Biên Hòa (Đồng Nai) mở rộng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.