Dự án Biên Hòa New City Long Thành thuận tiện kết nối sống riêng tư

0
220

Khu đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp tại du an Bien Hoa New City duanbienhoanewcity.org là dự án bất động sản khá đặc biệt, khi ý nghĩa của công trình nằm gói gọn trong câu chuyện phía sau tên gọi. Từ ý nghĩa của cái tên Biên Hòa New City, dự án bất động sản đã được chủ đầu tư và các đối tác quy hoạch mặt bằng, thiết kế kiến trúc theo một phong cách đặc trưng.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity

Nhà phố Biên Hòa New City Đồng nai thuận tiện kết nối

Khách hàng cũng có thể đi từ hướng đường Quốc lộ 51 để vào biệt thự Biên Hòa New City bằng đường vào dự án Long Hưng City, dự án Eco Town Long Thành, Dự án Phước Bình Residence, Khu đô thị Nam Phát, Khu dân cư Long Thành Pearl, Khu dân cư Airlink Town, Khu đô thị thương mại Airlink City, Khu dân cư sân bay Long Thành Bình Sơn vì đã có cầu bắt qua biệt thự Biên Hòa New City tại đây, hướng di chuyển này cũng khá thuận lợi. Sở hữu đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp này chủ sở hửu chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại không gian sống tuyệt vời tại Dự án Biên Hòa New City Long Thành. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng đường Quốc lộ 51 để vào biệt thự Biên Hòa New City bằng đường vào dự án Long Hưng City, dự án Eco Town Long Thành, Dự án Phước Bình Residence, Khu đô thị Nam Phát, Khu dân cư Long Thành Pearl, Khu dân cư Airlink Town, Khu đô thị thương mại Airlink City, Khu dân cư sân bay Long Thành Bình Sơn vì đã có cầu bắt qua biệt thự Biên Hòa New City tại đây, hướng di chuyển này cũng khá thuận lợi.

biệt thự Biên Hòa New City là dự án bất động sản tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp sang trọng và dịch vụ an sinh tốt nhất. Yếu tố an ninh, an toàn tại Dự án Biên Hòa New City Long Thành khi sống trong biệt thự Biên Hòa New City chắc chắn được chủ đầu tư đặc biệt coi trọng, với đội nhũ nhân viên an ninh tinh nhuệ, chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, hoạt động thường xuyên 24/7, Bên cạnh hệ thống camera giám sát hiện đại, giúp mọi cư dân ngủ ngon giấc hay yên tâm khi đi làm, du lịch, một không gian sống đẳng cấp và an toàn. Đặc biệt với trường học, trung tâm y tế quốc tế, dịch vụ hàng đầu, không gian xanh rộng lớn,… biệt thự Biên Hòa New City sẽ là nơi tuyệt vời để xây dựng và phát triển một tương lai bền vững, phồn vinh.

Khu dự án Biên Hòa New City sống riêng tư

Nhà ở tại đây được thiết kế hết sức đẹp mắt, theo phong cách hiện đại Châu Âu hết sức sang trọng nhưng gắn liền với tự nhiên trong xanh vì trong khu vực dự án. chủ đầu tư có cho thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh như lá phổi của cả dư án. Giúp cho người mua nhà hưởng trọn được không khí trong lành khi mua nhà tại dự án bất động sản của chúng tôi. Điểm nhấn dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành là các lô đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Các đất nền được thiết kế theo xu hướng mở, giao hòa với thiên nhiên, song vẫn rất chú trọng vào không gian riêng tư Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, các Dự án Biên Hòa New City Long Thành luôn đón nắng và gió tự nhiên cực tốt và tràn ngập không khí trong lành cho cả ngôi nhà

Hãy mau lẹ sở hữu ngay một đất nền tại dự án. Chỉ với 10tr/m2. Là khoảng 1,1 tỷ/căn Khách hàng có thể mua ngay cho mình và gia đình một đất nền như ý. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý khách sẽ hết sức thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.

Dự án Biên Hòa New City Long Thành chính là một cuộc sống hiện đại đô thị “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng trông đợi nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp. Tiềm năng tăng giá tại Dự án Biên Hòa New City Long Thành là điều không phải bàn cãi và hy vọng cũng sẽ tìm được một đất nền ưng ý để cho thuê hay an cư.