Dự án Charmington Dragonic vô cùng đắc địa hồ bơi tràn

0
164

Căn hộ dự án Charmington Dragonic đầu tư bởi TTC Land bảo vệ nghiêm ngặt nhiều ưu đãi khu mảng xanh lớn.

bảo vệ nghiêm ngặt giá tốt nhất kiến trúc hiện đại. Căn hộ biến tấu độc đáo, được xây dựng bởi TTC Land thuận tiên lưu thông. Khu căn hộ Charmington Dragonic bán giá hấp hẫn, vị trí tại đường 3 mặt tiền đường lớn Tản Đà – Võ Văn Kiệt – Hải Thượng Lãn Ông nhiều ưu đãi. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Dự án căn hộ cao cấp Charmington Dragonic không gian tự nhiên, ở quận Quận 5 khu mảng xanh lớn. Căn hộ Charmington Dragonic cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết. https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/ kiến trúc hiện đại.

Charmington Dragonic
biến tấu độc đáo. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
Căn hộ Chung cư Charmington Dragonic thuận tiên lưu thông. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại Charmington Dragonic. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ.
Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/ bán giá hấp hẫn. Thiết kế căn hộ Charmington Dragonic vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.
Chung cư Charmington Dragonic không gian tự nhiên. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0905222379
Tham khảo mặt bằng chi tiết tại website: https://banggiachudautu.vn/can-ho-charmington-dragonic/