Dự án Lago Centro Long An quyết tâm đánh thức tiềm năng với mục tiêu trở thành đô thị chuẩn mực

0
285

Thực tế, do lợi nhuận quá lớn nên nhiều cá nhân nhặt nhạnh đất nông nghiệp rồi san lấp mặt bằng, phân lô bán nền tác động xấu đến thị trường học Lago Centro đang được triển khai một cách bài bản. Nhiều dự án đất nền xuất hiện xung quanh Lago Centro cũng được chào bán ra thị trường học với hàng loạt chiến lược từ các nhà đầu tư để thu hút dòng tiền khách hàng từ các nơi đổ về. Đáng chú ý, dự án Lago Centro được chủ đầu tư rất hút khách trong thời kì ngắn, hầu hết sản phẩm thuộc dự án đã được bán ra thị trường học, trong đó nhiều nhà đầu tư đã kiếm được tiền tỉ nhờ bán chênh.

Với nhiều rủi ro về pháp lý cũng như không đáp ứng nhu cầu tiện nghi cho khách hàng, những dự án nằm xa khu trọng tâm đã dần hạ nhiệt. Lago Centro cũng có xu hướng bán toàn những sản phẩm ngoài địa phận cũng sẵn sàng cho chiến lược chinh phạt địa bàn mới ở Long An. Giá giao thiệp tại Long An không có biến động, mức tăng tốc được duy trì như trong quý 2, các dự án tại Lago Centro vẫn giữ mức giá động dao khá tốt ăn nhập với nhu cầu thực.

Đất nền Lago Centro Bến Lức giá chung cư được định giá lên quá cao

Các dự án khu dân cư tại khu vực Bến Lức giá đất nền dự án Lago Centro cũng có sự tăng tốc nếu như cuối năm mức giá động dao thì nay đã tăng tùy khu vực. Thị trường học bđs Long An sau nhiều năm sôi động, phát triển nóng như Lago Centro Bến Lức bây giờ cũng đang cảm nhận sự chững lại của cả nghìn cung dự án mới và các giao thiệp hàng hóa bđs. Các dự án Lago Centro được giao thiệp phần đông vẫn là những dự án đã chào bán từ các quý trước và mua đi bán.

Mặt tích cực của chiến lược Lago Centro là tổ chức đa dạng được rổ hàng hóa, có thêm sản phẩm mới, tiếp cận được với nhóm khách hàng mới. Đặc biệt giá đất ở khu vực khác tăng quá cao, không còn khả năng sinh lời nên khách hàng đang tìm kiếm nguồn đầu tư mới, với mức giá hợp lý để có thể đầu tư sinh lời và an cư lý tưởng hơn. Long An có một hệ thống hạ tầng liên lạc khá toàn diện, gồm đường sắt, đường bộ, đường sông nên tạo ra sự gia tăng cho Lago Centro tại Bến Lức là không hề nhỏ.

Đối với thị trường học sôi động thì các dự án như Lago Centro có pháp lý rõ ràng và chủ đầu tư uy tín là một lợi thế lớn. Theo phân tích của giới kinh doanh Lago Centro hiện đang có nhiều lợi thế, trong đó lợi thế lớn nhất là cú huých về phát triển hạ tầng và giá đất còn tương đối “mềm” so với những khu vực khác. Trong khi thị trường học Lago Centro hiện đang bước vào thời đoạn bão hòa, thì thị trường học Long An lại đang bước vào thời đoạn phát triển mới.