Dự án nhà phố cao cấp Lan Trúc Thành ngay trung tâm

0
195

Khu dự án Lan Trúc Thành chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Đất Quảng không gian an bình đầy quyến rũ thiết kế sáng tạo.

không gian an bình thoải mái nhất đậm nét văn hóa. Khu đất nền nhà phộ́ hạ tẩng đồng bộ, xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư Đất Quảng không gian tự tại. Khu Nhà phố Lan Trúc Thành di chuyển dễ dàng, địa chỉ tại đường Trung tâm huyện Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ đầy quyến rũ. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Lan Trúc Thành, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. Khu đất nền Lan Trúc Thành phù hợp môi trường, thiết kế sáng tạo. Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây. Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khu-nha-o-nam-long-can-tho/ đậm nét văn hóa.

Lan Trúc Thành
Nhà phố Lan Trúc Thành Cần Thơ hạ tẩng đồng bộ. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu đất nền chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ đất nền Lan Trúc Thành chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng.
Biệt thự Lan Trúc Thành Cần Thơ không gian tự tại. Tiện nghi và dịch vụ của đất nền Lan Trúc Thành: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7… đất nền Lan Trúc Thành được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án.
https://banggiachudautu.vn/khu-nha-o-nam-long-can-tho/ di chuyển dễ dàng. đất nền Lan Trúc Thành có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn. đất nền Lan Trúc Thành được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp.
phù hợp môi trường. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Phòng kinh doanh và CSKH (+84) 905222379
Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-eco-villas/