Estella Heights cách ly tiếng ồn thiên nhiên xanh

0
282

căn hộ chung cư Estella Heights xây dựng bởi Keppel Land dự án tuyệt vời khu trung tâm cao cấp lý tưởng.

dự án tuyệt vời sống trẻ trung an ninh khép kín. Căn hộ thuận tiện giải trí, được phát triển bởi Keppel Land tiện nghi xung quanh. Khu dự án cao cấp Estella Heights tiện nghi riêng biệt, vị trí đường 88 Song Hành, Phường An Phú khu trung tâm. Hãy đến với Estella Heights để cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống mới tại Sài Gòn đồng thời chính là nơi tỏa sáng phong cách sống của Quý khách hàng. Khu dự án cao cấp Estella Heights tiện nghi sang trọng, tại huyện Quận 2 cao cấp lý tưởng. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.

Estella Heights
estella heights cho thuê an ninh khép kín. mặt bằng estella Heights thuận tiện giải trí. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Estella Heights như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Estella Heights nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.
Chung cư Estella Heights tiện nghi xung quanh. Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống Estella Heights được định vị tiêu chuẩn 5 sao. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.
estella heights cho thuê tiện nghi riêng biệt. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.
mặt bằng estella Heights tiện nghi sang trọng. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Estella Heights có thể chủ động.