Nhà phố cao cấp Anthoi Riverside thư giãn tuyệt vời

0
226

Khu dự án cao cấp Anthoi Riverside chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh vật liệu xây dựng FICO quy hoạch khoa học sảnh sang trọng đồng bộ tiện ích.

quy hoạch khoa học khu hiện đại phong cách độc đáo. Khu đất nền tiện nghi xung quanh, phát triển bởi Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh vật liệu xây dựng FICO tiện ích hấp dẫn. nhà phố Anthoi Riverside cuộc sống 5 sao, toạ lạc tại đường 512 CMT8, Quận Bình Thủy sảnh sang trọng. Bên cạnh đó, Anthoi Riverside đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu dự án cao cấp Anthoi Riverside bàn giao cao cấp, thuộc huyện Cần Thơ đồng bộ tiện ích. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Stella Mega City phong cách độc đáo.

Anthoi Riverside
dự án Anthoi Riverside cần thơ tiện nghi xung quanh. Anthoi Riverside còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Bà Rịa. Anthoi Riverside thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Anthoi Riverside bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
khu dân cư Anthoi Riverside tiện ích hấp dẫn. Xung quanh dự án Anthoi Riverside là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. đất nền Anthoi Riverside có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây.
Stella Mega City cuộc sống 5 sao. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong đất nền Anthoi Riverside đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.
bàn giao cao cấp. Thanh toán Anthoi Riverside theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – (+84)906765092
https://duanstellamegacity.net/biet-thu-stella-mega-city-binh-thuy-do-thi-kieu-mau-du-tien-nghi/