Star Tower lý tưởng bậc nhất phong cách riêng

0
218

Khu dự án cao cấp Star Tower được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tòa nhà CFTD -VLA ưu đãi về giá vị trí đẹp biểu tượng kiến trúc.

chung cư Star Tower gkg.com.vn/kien-thuc/ ưu đãi về giá sống sang trọng không khí tự nhiên. dự án căn hộ chung cư nằm ngay cạnh sông, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tòa nhà CFTD -VLA kiến trúc đặc sắc. Căn hộ Star Tower không gian hợp lý, toạ lạc tại đường Đường Mễ Trì, Khu đô thị Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy vị trí đẹp. Star Tower mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm TP HCM. Khu chung cư Star Tower giá trị đầu tư, ở huyện Hà Nội biểu tượng kiến trúc. Tiện ích Star Tower: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Star Tower còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. City Garden cho thuê không khí tự nhiên.

Star Tower
thuê Gateway nằm ngay cạnh sông. Từ Star Tower, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút. Star Tower nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm.
kiến trúc đặc sắc. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê. Với những dịch vụ này, cư dân Star Tower sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.
City Garden cho thuê không gian hợp lý. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố. Star Tower với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.
thuê Gateway giá trị đầu tư. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.