Khi chọn mua đệm lò xo Kim Cương cần chú ý điều gì?

0
330

Đây chắc hẳn là nghi vấn chung của rất nhiều người tiêu dùng lúc đang đứng trước quyết định chọn mua đệm lò xo. Loại đệm lò xo phổ thông nhất của Kim Cương hiện tại đó là đệm lò xo Kim Cương Acness với giá tiền dao động từ 2,7 triệu đồng tới 4 triệu đồng tùy từng kích thước, độ dày của đệm khác nhau. Có thể nói đây chính là chiếc đệm sở hữu chất lượng hoàn hảo cơ mà thích hợp với mặt bằng chung thu nhập của người Việt.

Kinh nghiệm chọn mua đệm lò xo Kim Cương

Số lượng lò xo của đệm

Nếu một tấm đệm có càng nhiều lò xo chứng tỏ nó là một sản phẩm tốt, có sự kiên cố về mặt kết cấu, sẽ giúp nâng đỡ cột sống và sẽ đảm bảo được tuổi thọ cao hơn. Tuy nhiên, thông thường những sản phẩm có nhiều lò xo sẽ có giá bán cao hơn so với những dòng đệm có ít lò xo.

Bề mặt êm ái của đệm

Để tạo cảm giác êm ái và mềm mại thì nhà sản xuất thường thiết bị thêm cho những tấm đệm lò xo một lớp bông, mút hay len ở bề mặt phía trên, do đó bạn hãy quan tâm tới chi tiết này lúc chọn mua đệm. Khi mua đệm bạn nên nhờ nhân viên tư vấn kỹ về đặc điểm kỹ thuật chất liệu, cấu tạo đệm, chế độ bảo hành để yên tâm sử dụng lâu dài.

Việc nằm thử để rà soát độ êm, độ đàn hồi của đệm là điều vô cùng cần thiết để chọn cho mình cái đệm tốt nhất. Khi mua đệm lò xo thì việc sờ và nằm thử đệm là cần thiết, nếu sờ tay vào thấy lò xo thì có tức thị cái đệm đấy độn quá ít nguyên liệu bên trong, lúc nằm sẽ có cảm giác con lò xo nó đâm vào người, rất đau và sẽ rất khó chịu, nếu dùng tay vỗ vào mặt đệm có cảm giác hơi rỗng, điều đấy có nghĩa mẫu đệm không được đảm bảo về mặt kĩ thuật, các bộ phận bên trong ráp nối rời rạc và không chặt chẽ với nhau.

Tiếp đến là độ cứng và mềm của đệm, một cái đệm quá cứng hay quá mềm đều sẽ không tốt cho cột sống, ở các người có sức khỏe bình thường, thì khi nằm trên đệm quá cứng sẽ không cảm thấy được thư giãn và dễ chịu. Cái đệm tuyệt vời nhất phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống luôn được ở hiện trạng thả lỏng tự nhiên nhất.

đệm lò xo kim cương

Kích thước của đệm lò xo

Đây là yếu tố quan yếu nhất lúc chọn mua đệm lò xo Kim Cương, bạn cần phải nắm rõ kích thước cái giường ngủ của mình để chọn đệm có kích thước tương ứng để đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất, cùng lúc gia tăng tính thẩm mỹ cho đệm.

Độ lún bật của đệm lò xo

Tùy vào độ tuổi mà chọn đệm với độ cứng thích hợp, với những người to tuổi, người trung niên hay mắc các triệu chứng như đau lưng, đau khớp thì nên cân nhắc chọn các tấm đệm có độ cứng cao hơn. Trái lại, với những người trẻ tuổi thì sẽ yêu thích sự êm ái và mềm mại nên có thể sẽ cân nhắc tới các sản phẩm có độ cứng thấp hơn. Người dùng phải chọn cơ sở cung cấp đệm uy tín, Bởi nếu không sẽ không được đảm bảo về chất lượng gây khó chịu cho người sử dụng, tuy nhiên đệm có kích thước khá to nên gây không ít khó khăn trong việc vệ sinh đệm thường xuyên, định kỳ.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.