11 chiếc Maserati “offline” hoành tráng tại Sài Gòn

0
173

Ngày 24/6 vừa qua, 11 chiếc Maserati tại Sài Gòn đã có dịp tụ họp lại với nhau để giao lưu cũng như chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe. Nổi bật trong đó có chiếc Quattroporte GTS Nerissimo – phiên bản giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới.

  • Video: Hồ Ngọc Hà “yêu” xế sang Maserati Ghibli S Q4 / Maserati chuẩn bị khai trương Trung tâm dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu tại Việt Nam / Maserati Quattroporte GTS Nerissimo “hàng hiếm” đến Việt Nam

Cuối tuần qua, những người đam mê thương hiệu Maserati đã có dịp chiêm ngưỡng dàn xe thể thao sang trọng tại hồ Bán Nguyệt, Quận 7, Sài Gòn. Trong lần “offline” giao lưu của những người sở hữu và đam mê xe Maserati này, có tới 11 chiếc mang thương hiệu Maserati tham dự. Buổi gặp gỡ giao lưu xoay quanh những câu chuyện về xe Maserati, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe và cùng nhau chiêm ngưỡng những kiệt tác xe đến từ nước Ý.

maserati-1.JPG

Những mẫu xe Maserati tham dự offline lần này gồm có Levante, Ghibli, Quattroporte, GranCabrio, GranTurismo Sport, … Nổi bật nhất trong số này phải kể đến chiếc Maserati Quattroporte GTS Nerrisimo Edition đen huyền bí duy nhất tại Việt Nam – phiên bản giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có mẫu xe mui trần thuộc dạng “hàng hiếm” tại Việt Nam – Maserati GranCabrio hay chiếc GranTurismo Sport màu đỏ bắt mắt.

maserati-8.JPG

Dưới đây là một vài hình ảnh về dàn xe Maserati tụ họp tại Sài Gòn:

maserati-9.JPG

maserati-7.JPG
Chiếc Maserati GranCabio màu trắng nổi bật.

maserati-6.JPG
Bộ đôi Maserati GranCabio và GranTurismo Sport.

maserati-5.JPG
Một chiếc Levante độ khủng.

maserati-4.JPG
Chiếc Levante màu xanh dương bắt mắt.

maserati-3.JPG

maserati-2.JPG

maserati-14.JPG
Siêu phẩm hàng hiếm Quattroporte GTS Nerrisimo Edition chỉ sản xuất 50 chiếc trên toàn thế giới.

maserati-13.JPG

maserati-12.JPG

maserati-11.JPG

maserati-10.JPG

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.