Loạt xe Toyota lắp ráp trong nước đang đắt khách

0
176

Trong tháng 9, mẫu xe Toyota Vios thế hệ mới 2018 đạt doanh số bán 2.338 xe, tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái, và tiếp tục là mẫu xe dẫn đầu thị trường.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố doanh số bán hàng trong tháng 9/2018. Theo đó, tổng doanh số bán hàng các mẫu xe Toyota trong tháng 9/2018 đạt 6.259 xe (không bao gồm xe Lexus), tăng trưởng 52% so với cùng kỳ năm 2017. Đồng thời, thị phần của TMV trong tổng thị trường (không bao gồm xe tải và xe buýt) trong tháng 9, tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ở phân khúc xe du lịch (PC), trong tháng 9/2018, Toyota Vios thế hệ mới 2018 là mẫu xe vừa chính thức được ra mắt từ ngày 1/8/2018, đạt doanh số bán 2.338 xe, tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái, và tiếp tục là mẫu xe dẫn đầu thị trường.

Tiếp theo đó là Camry đạt 397 xe (tăng tới 285%) và Corolla Altis 203 xe (tăng 48%).

Loat xe Toyota lap rap trong nuoc dang dat khach
Mẫu xe Camry có doanh số bán đạt tới 285% trong tháng 9
Loat xe Toyota lap rap trong nuoc dang dat khach
Kết quả trên cho thấy các mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota tại Việt Nam vẫn được khách hàng Việt đón nhận tích cực.

Ở phân khúc xe thương mại (CV), Innova cũng đạt kết quả tích cực trong tháng 9 với số bán 1.259 xe, tăng 77% so với cùng kỳ năm ngoái, tiếp tục đứng đầu phân khúc xe đa dụng (MPV) trên toàn thị trường.

Đối với xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU), trong tháng 9, các mẫu xe CBU của Toyota tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đón nhận tích cực của Khách hàng Việt sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường.

Yaris thế hệ mới vừa chính thức được ra mắt cùng lúc với mẫu xe Vios vào ngày 1/8/2018 và nhận được sự đón nhận tích cực từ khách hàng Việt với số bán 198 xe trong tháng 9.

Tiếp đó, mẫu SUV Toyota Fortuner đã có 1.165 xe tới tay người tiêu dùng trong tháng 9.

Loat xe Toyota lap rap trong nuoc dang dat khach
Fortuner
Loat xe Toyota lap rap trong nuoc dang dat khach
Loạt xe Toyota mới ra mắt trong tháng 9

Bên cạnh đó, Hilux, Hiace và Land Prado đã chứng tỏ nỗ lực của TMV trong việc không ngừng cải tiến sản phẩm hướng tới nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt. Kết quả là, đã có 334 xe Hilux, 33 xe Hiace và 34 xe Land Prado được khách hàng lựa chọn và đón nhận trong tháng vừa qua.

TMV cũng vừa chính thức giới thiệu những mẫu xe hoàn toàn mới Wigo, Rush và Avanza tại thị trường Việt Nam vào ngày 25/9 vừa qua. Chỉ trong thời gian vô cùng ngắn ngủi trước và sau khi ra mắt, các mẫu xe này đã được khách hàng Việt đón nhận vô cùng tích cực với doanh số lần lượt: Wigo 238 xe, Rush 52 xe và Avanza 8 xe.

Tiến Vinh

Đọc thêm

  • 1 Top 10 xe SUV và CUV bán chạy nhất thế giới
  • 2 Loạt xe Volkswagen bất ngờ bán chạy ngoạn mục
  • 3 3 mẫu xe đang bán chạy nhất của Toyota
  • 4 Sụt giảm mạnh doanh số, Ford mất ngôi xe bán tải bán chạy nhất
  • 5 2 mẫu xe máy đang bán chạy nhất của Honda
VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.