Nissan sẽ mang loạt xe hoàn toàn mới đến triển lãm VMS 2018

0
128
Các mẫu xe hoàn toàn mới được Nissan mang đến triển lãm gồm: Nissan Terra, Nissan Sunny Q Series,…

Theo thông tin tiết lộ mới đây, Nissan Việt Nam sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới nhất của mình tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2018 (VMS2018) bao gồm các mẫu xe lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như: Nissan X-Trail V-Series, Nissan Sunny Q-Series, Nissan Terra,….

Nissan se mang loat xe hoan toan moi den trien lam VMS 2018

Bên cạnh đó, khu trưng bày Nissan tại VMS 2018 được thiết kế hiện đại và bố trí một cách tinh tế, rực rỡ với tông màu đỏ, trắng và đen cá tính, thể hiện thông điệp chủ đạo “Chuyển động thông minh – Nissan Intelligent Mobility” – định hướng thương hiệu toàn cầu của Nissan nhằm biến chiếc xe trở thành người bạn đồng hành thông minh và thú vị hơn 3 yếu tố: Lái xe thông minh – Năng lượng thông minh – Kết nối thông minh.

Định hướng này sẽ được thể hiện qua những mẫu xe mới thuộc nhiều phân khúc khác nhau được trưng bày tại gian hàng của Nissan năm nay.

Nissan se mang loat xe hoan toan moi den trien lam VMS 2018

Tâm điểm của khu trưng bày Nissan năm nay sẽ là mẫu X-Trail V-Series – sản phẩm chiến lược của Nissan dành riêng cho thị trường Việt Nam. Các công nghệ tiên tiến nhất đều được trang bị trên mẫu SUV 7 chỗ như: Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với ba công nghệ kết hợp – Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC); Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4×4-I gồm 3 chế độ: chế độ 1 cầu (2WD), chế động tự động và chế độ khóa 2 cầu (4WD).

Nissan se mang loat xe hoan toan moi den trien lam VMS 2018

Bên cạnh đó, Nissan cũng sẽ mang đến VMS 2018 năm nay một loạt sản phẩm mới: Nissan Sunny Q-series trẻ trung, năng động hơn; Navara Premium Z với thiết kế mạnh mẽ hơn, phong cách hơn và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của Nissan Terra hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Cùng với các hoạt động trưng bày, những màn trình diễn ấn tượng, lôi cuốn, Nissan sẽ còn mang đến những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe tại sự kiện, thể hiện nỗ lực không ngừng của Nissan mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.