Bị chém “vạ lây” vì dừng lại xem hỗn chiến trên cầu Nhị Thiên Đường

0
187
Hình ảnh 2 nhóm thanh niên gây náo loạn cả khu dân cư được người dân quay lại

Ngày 7/10, Công an quận 8, TP.HCM cho biết cơ quan này đang tạm giữ 10 đối tượng và 11 xe gắn máy để điều tra vụ “Cố ý gây thương tích” và đánh nhau trên địa bàn.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào tối 6/10, 2 băng nhóm thanh niên đã hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn trên cầu Nhị Thiên Đường (quận 8, TP.HCM). Trong quá trình hỗn chiến, 2 nhóm này áp sát, dùng tuýp sắt, mã tấu… đánh nhau. Vụ việc xảy ra khiến người dân đi đường dừng lại xem rất đông. Không may có 1 nam thanh niên đang đứng xem thì bị chém nhầm, gây thương tích.

Nam thanh niên 21 tuổi này bị các đối tượng chém ở vùng lưng. Nạn nhân được Công an phường 6 đưa đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Do vết thương chỉ ở phần mềm nên nam thanh niên 21 tuổi đã được xuất viện về nhà. Nạn nhân cho hay, khi đang đi trên đường thấy đánh nhau nên dừng lại xem và bị chém “vạ lây”.

Sau khi rời cầu Nhị Thiên Đường, 2 nhóm cầm theo hung khí chạy trên các tuyến đường liên tỉnh 5, Tùng Thiện Vương, Hưng Phú. Công an quận 8 đã chỉ đạo các Đội nghiệp vụ và Công an phường huy động lực lượng truy bắt, kịp thời ngăn chặn 2 nhóm thanh niên hỗn chiến, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự.

10 đối tượng cùng 11 xe máy của các đối tượng đang bị Công an tạm giữ để phục vụ điều tra, xử lý. Công an cũng đang truy bắt những đối tượng liên quan.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.