Bị la mắng khi hỏi vay tiền, sát hại cụ ông 70 tuổi để cướp tài sản

0
186
Nhà ông Nam, nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 18/10, Đại tá Nguyễn Đức Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã xác định được nghi phạm sát hại ông Huỳnh Văn Nam (SN 1948, phường An Phú, TP.Tam Kỳ) vào ngày 11/10.

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 11/10, một người phụ nữ đến nhà ông Huỳnh Văn Nam (làm thầy lang) để bốc thuốc chữa bệnh thì hoảng hồn khi phát hiện ông Nam đã tử vong bất thường với vết thương trên đầu.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an đã lập tức đến hiện trường điều tra, làm rõ. Xác định tính chất sự việc nghiêm trọng, Ban giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo lập chuyên án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Quảng Nam xác định nghi phạm sát hại ông Huỳnh Văn Nam là Huỳnh Ngọc Việt (SN 1978, ngụ khối phố 6, phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Tại cơ quan CSĐT, bước đầu Huỳnh Ngọc Việt khai nhận có quen với ông Nam. Vào ngày 11/10, Việt đi đánh bạc thua hết 2 triệu đồng rồi cầm chiếc xe máy. Việt đến nhà ông Nam với ý định vay 2 triệu đồng, tuy nhiên ông Nam không cho vay mà còn la mắng Việt vì ham cờ bạc.

Đến tối, Huỳnh Văn Việt xin ở lại nhà ông Nam ăn cơm và ngủ lại. Tuy nhiên, lúc đi ngủ, nghĩ lại chuyện ông Nam không cho mình mượn tiền và la mắng mình nên Việt bực tức trong người. Sau đó, Việt ra phía sau chuồng gà lấy một thanh gỗ rồi vào nhà đánh vào đầu ông Nam khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong, Nam lục ví của ông Nam lấy được mấy trăm nghìn đồng.

Hiện, đối tượng Huỳnh Ngọc Việt đang bị cơ quan Công an tỉnh Quảng Nam tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.