Đang điều tra nguyên nhân nghi phạm cầm dao tấn công 7 người ở Thái Nguyên

0
186
Nghi phạm Tiến bị cơ quan công an bắt.

Vừa thông tin với PV Infonet, ông Đặng Đức Đang – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đã bắt nghi phạm Nguyễn Văn Tiến (56 tuổi, ở huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) để làm rõ vụ việc khiến 3 người tử vong, 4 nạn nhân bị thương rạng sáng 25/9.

Theo ông Đặng Đức Đang, vào đêm 24, rạng sáng 25/9, nghi phạm Nguyễn Văn Tiến đang ngủ cùng người thân tại nhà ở xóm Phú Mỹ, xã Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên thì bất ngờ tỉnh dậy, lấy dao rồi ra khỏi nhà.

Không lâu sau, nghi phạm 56 tuổi này đến nhà nạn nhân Nguyễn Văn Hoạt (42 tuổi, hàng xóm cách đó 100m) rồi dùng hung khí sát hại anh Hoạt, chị Trần Thị Hằng (49 tuổi, chị dâu anh Hoạt) và bé Nguyễn Văn Hinh (13 tuổi, con trai anh Hoạt).

Nguyễn Văn Tiến còn tiếp tục cầm dao gây thương tích cho 4 nạn nhân cùng xóm gồm: Nguyễn Văn Bích (51 tuổi), Vũ Văn Nguyên (38 tuổi), Nguyễn Thị Ngọt (26 tuổi) và Vũ Đức Nhân (5 tuổi). Những nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại một số bệnh viện ở địa phương.

Khi phát hiện ông Tiến gây ra vụ thảm sát, người dân đã báo cảnh sát. Đến sáng 25/9, Cơ quan Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt được nghi phạm.

Cũng theo Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, hiện nay, cơ quan Công an tỉnh đang khẩn trương điều tra làm rõ, chưa xác định được nguyên nhân cũng như mục đính gây án của hung thủ.

Về công tác hỗ trợ các nạn nhân, ông Đinh Hồng Thanh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên) thông tin: “Đến lúc này, UBND huyện hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân mỗi người tử vong là hơn 10 triệu đồng, còn những người đang cấp cứu là 2 triệu đồng. Ngoài ra, các cơ quan đoàn thể cũng đang khẩn trương hỗ trợ, chia buồn cùng các gia đình nạn nhân trong vụ án”.

Nói về mối quan hệ của nghi phạm và các nạn nhân, ông Đinh Hồng Thanh cho biết: “Nghi phạm Nguyễn Văn Tiến không có mối quan hệ anh em, họ hàng gì với các nạn nhân cả. Tiến chỉ là hàng xóm của các nạn nhân, trước hôm xảy ra vụ thảm án, người này còn sang nhà nạn nhân uống nước và trò chuyện”.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.