Hà Nội: Nam thanh niên chặn xe, đâm người yêu cũ nhập viện

0
169

Một số người dân xung quanh đã cố gắng cầm máu cho cô gái, chờ lực lượng y tế tới cấp cứu.

Ông Nguyễn Văn Doanh, người dân chứng kiến vụ việc cho biết: Khi đó tôi đang ngồi trong nhà thì nghe có người kêu cứu, nghĩ là tai nạn giao thông nên chạy ra xem. Ra đến nơi tôi thấy chị kia người đầy máu, miệng nói bị người yêu cũ chặn đường đâm nên tôi mới biết chuyện.

Tôi đưa điện thoại gọi cấp cứu thì thấy bảo đã có người gọi. Nạn nhân được đưa vào viện Thanh Nhàn điều trị. Cô gái đi xe biển số 89 (biển số tỉnh Hưng Yên) còn nam thanh niên gây án đi xe máy biển số 34, là biển số ở tỉnh Hải Dương. Khi xảy ra vụ việc ai cũng sợ hãi, nghe nói nạn nhân bị đâm 8 nhát, không biết sống chết ra sao.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Một nam nhân viên trông giữ xe cạnh hiện trường cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Bùi Thị Xuân và Công an quận Hai Bà Trưng đã ngay lập tức có mặt điều tra, làm rõ vụ việc.

“Nam thanh niên cầm con dao gọt hoa quả đâm liên tiếp vào người cô gái, rồi lên xe vặn ga bỏ chạy trong nháy mắt. Sau đó người dân chạy ra đưa nạn nhân vào viện, Công an cũng đến phong tỏa hiện trường điều tra, làm rõ vụ án”, người này cho biết.

Nhiều người dân khu vực ghi lại hình ảnh cô gái bị nam thanh niên đâm trọng thương.

Trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Hoài Nam – Trưởng Công an phường Bùi Thị Xuân xác nhận: ối 14/10, ở phố Bùi Thị Xuân có xảy ra vụ việc một cô gái trẻ bị đâm nhiều vết, bị thương nặng. Ông Nam cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng lập hồ sơ, xác minh, điều tra, xử lý.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.