Huế: Nguyên Chánh VP Đoàn ĐBQH cũng bị tống tiền 100 triệu đồng

0
167
Nội dung tin nhắn đe dọa ông Dương Thế Hùng.

Sáng nay (17/10), ông Dương Thế Hùng – nguyên Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết ông đã gửi đơn trình báo gửi đến cơ quan Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế sau khi bị nhắn tin đe dọa, tống tiền.

Theo thông tin ông Dương Thế Hùng cung cấp, tin nhắn được gửi đến ông vào lúc 20h47 ngày 15/10 từ số điện thoại +84901306437 với nội dung “Ông Hùng có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk: 060195701256 Sacombank”.

Trong đơn trình báo, ông Dương Thế Hùng nêu “Tôi thấy nội dung tin nhắn tống tiền là nguy hiểm, mang tính đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của tôi. Tôi xin trình báo đến cơ quan công an để có biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ tôi trước lời đe dọa tống tiền trên”.

Ông Dương Thế Hùng chia sẻ, sau khi nhận được tin nhắn, ông đã thông tin cho người nhà biết sự việc và mọi người trong gia đình cũng rất lo lắng. Ông Hùng đã nghỉ hưu và không rõ về đối tượng cũng như lý do vì sao, trong khi ông chưa từng làm việc gì sai trái để đến mức bị trả thù.

Như Infonet đã đưa tin, trước đó, vào lúc 20h46 ngày 15/10, ông Hoàng Đức Cường – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị cũng bị số điện thoại +84901306437 gửi tin nhắn đến đe dọa, tống tiền với nội dung tương tự thông tin mà ông Hùng đã nhận được.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.