Khởi tố bị can 55 tuổi dâm ô 3 học sinh tiểu học

0
154

Quyết định này của Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Như đã đưa tin, ngày 10/10, ông S., phụ huynh của một học sinh lớp 5 Trường tiểu học Quảng Thành (xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã trình báo với cơ quan điều tra về việc con ông bị Nguyễn Văn Hùng (55 tuổi, ngụ xã Quảng Thành) nhiều lần dâm ô.

Đối tượng Hùng khai đã thực hiện hành vi dâm ô 3 học sinh trường tiểu học Quảng Thành. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo phụ huynh này, do nhà xa trường, từ năm lớp 1, con gái ông đã được gửi tại nhà cô D (giáo viên đã nghỉ hưu, vợ Hùng) để ăn trưa và ngủ. Thấy con có biểu hiện bất thường, gia đình phụ huynh này đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Vào cuộc điều tra, đối tượng Hùng đã bị mời lên trụ sở công an xã làm việc. Gã đàn ông 55 tuổi này thừa nhận đã dụ dỗ, cho tiền và thực hiện hành vi sờ soạng vùng kín, ngực với học sinh trên tại nhà bếp của mình.

Qua đấu tranh, Hùng còn thừa nhận thực hiện hành vi tương tự với 2 học sinh khác đang học lớp 4, Trường tiểu học Quảng Thành khi 2 cháu này đến học và nghỉ trưa tại nhà ông.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.