Nhiều người tử vong ở lễ hội âm nhạc: Công an Hà Nội thông tin chính thức

0
166

>> Công an Hà Nội họp báo vụ 7 người tử vong tại lễ hội âm nhạc (Cập nhật)

Theo một nguồn tin khác của PV Infonet, từ đêm qua đến hôm nay (17/9), Khoa hồi sức tích cực Bệnh viện E Hà Nội đã tiếp nhận 8 trường hợp, trong đó, có 5 trường hợp tử vong và 1 trường hợp xin về nhà nhưng tiên lượng tử vong cao.

Bệnh viện E đang cấp cứu nhiều nạn nhân nghi “sốc thuốc” trong lễ hội âm nhạc tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây tối 16/9.

“Hiện tại, trong khoa chỉ còn 2 người đang được hồi sức cấp cứu. Các trường hợp tử vong đã được đưa xuống nhà đại thể”, nguồn tin của PV Infonet cho biết.

Cũng theo nguồn tin trên, hai bệnh nhân còn nằm tại khoa Hồi sức cấp cứu là Nguyễn Cảnh Vũ và 1 người chưa xác định được danh tính. Cả 2 nạn nhân trên đều có người nhà đến nhận và chăm sóc.

Ghi nhận tại khu nhà xác của Bệnh viện E, rất đông người nhà và cơ quan chức năng có mặt tại đây.

Trước đó, vào sáng 17/9, lãnh đạo UBND quận Tây Hồ xác nhận thông tin nhà chức trách đang làm rõ nghi vấn về vụ nghi “sốc thuốc” tại lễ hội âm nhạc ở công viên nước Hồ Tây tối 16/9 khiến nhiều người tử vong.

“Theo báo cáo sơ bộ của Công an thì có 4 người tử vong, hơn 10 người khác đang đang được cấp cứu”, lãnh đạo quận Tây Hồ nói sáng nay và cho hay lực lượng công an đã vào khám nghiệm hiện trường, điều tra sự việc nghiêm trọng này.

Lãnh đạo Bệnh viện E, nơi các nạn nhân được đưa vào cấp cứu cho biết Bệnh viện đã tiếp nhận cấp cứu 8 người và 4 người tử vong. Tuy nhiên, vị lãnh đạo này từ chối đưa ra nguyên nhân dẫn đến sự việc. Người này cho hay vụ việc đang được Công an điều tra nên Bệnh viện chưa được phát ngôn.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.