Sau Thế Giới Di Động, nhiều hệ thống cuống cuồng giảm giá mạnh smartphone Sony Xperia

0
161
Sau Thế Giới Di Động, nhiều hệ thống cuống cuồng giảm giá mạnh smartphone Sony Xperia - ảnh 1

Sony Xperia XZ2

Như ICTnews đã đưa, tại thời điểm cách đây gần 1 tuần, ngày 11/9, hệ thống bán lẻ lớn trong nước là Thế Giới Di Động đã bất ngờ công bố mức giá mới “giảm sốc” từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu đồng cho nhiều mẫu smartphone Sony Xperia.

Động thái xả hàng diện rộng này được áp dụng cho rất nhiều mẫu điện thoại Sony đang kinh doanh tại Việt Nam, từ mẫu cấp thấp Xperia L2 cho tới Xperia XZ Premium, XZ2… cao cấp.

Theo phía Thế Giới Di Động, đây là đợt bán hàng giá tốt, không hạn chế số lượng được Sony Việt Nam áp dụng riêng cho hệ thống trên toàn quốc.

Tuy nhiên, đáng chú ý, chỉ sau thời điểm Thế Giới Di Động áp dụng giá bán mới với mức giảm cao nhất đến vài triệu đồng, hàng loạt hệ thống, cửa hàng điện thoại khác cũng nối gót cuống cuồng giảm giá để cạnh trạnh. Thậm chí, có nơi còn bán thấp hơn cả Thế Giới Di Động.

Sau Thế Giới Di Động, nhiều hệ thống cuống cuồng giảm giá mạnh smartphone Sony Xperia - ảnh 2

Giá bán Xperia XZ2 tại một số nơi hiện đang thấp hơn Thế Giới Di Động

Ví dụ, trong khi giá Sony Xperia XZ2, Sony Xperia XZ Premium tại Thế Giới Di Động là 11,99 triệu đồng thì tại một số hệ thống đã giảm xuống còn 11,69 – 11,79 triệu đồng.

Hay mẫu giá rẻ như Xperia XA1Plus cũng giảm khá mạnh, từ 4,99 triệu hiện chỉ còn 3,79 – 3,95 triệu đồng tại một số hệ thống.

Đối với người tiêu dùng yêu thích sản phẩm smartphone Sony, thời điểm hiện nay rất phù hợp để có thể sở hữu sản phẩm Xperia hàng chính hãng.

Với động thái giảm giá bất ngờ cho loạt smartphone cao cấp, thực tế cũng khiến cho nhiều người bất ngờ đặt câu hỏi phải chăng Sony sắp rút mảng điện thoại khỏi Việt Nam?

Giữa bão dư luận, mới đây phía Sony Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận thông tin rút hoàn toàn mảng di động khỏi thị trường Việt Nam, đồng thời cho hay sẽ đưa mẫu máy mới là Xperia XZ3 về bán.

Dù chưa rõ thời gian tới đây Sony có còn thiết tha với mảng kinh doanh điện thoại tại Việt Nam hay không, thế nhưng việc giảm giá quá đột ngột không khác gì hàng thanh lý, vội bán tháo để rút khỏi Việt Nam của một số mẫu máy cao cấp khiến cho fan của Sony hụt hẫng.

“Lấy ví dụ với mẫu cao cấp Xperia XZ2, chỉ sau khoảng 5 tháng đã giảm chóng mặt từ mức 19,99 triệu đồng xuống còn 11,69 triệu đồng, tức là mất giá tới 8,3 triệu đồng, thì thực tế sẽ khiến cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian tới sẽ phải rụt rè xem xét có đáng bỏ số tiền lớn ra để mua mẫu flagship của thương hiệu này hay không”, anh Quang Huy, một người sử dụng smartphone Sony nhiều năm tại Hà Nội nói.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.