Thông tin từ VKSND huyện về vụ mẹ sát hại 2 con ruột ở Kiên Giang

0
179

Căn nhà nơi 2 cháu nhỏ bị mẹ ruột sát hại. (Ảnh: Công an nhân dân)

Theo kết quả điều tra ban đầu, sáng 30/9/2018, vợ chồng ông Phạm Minh Chánh và bà Phạm Thị Giờ cùng anh Phạm Thanh Vũ đi đám thôi nôi nhà thông gia của ông Chánh tại ấp B, xã Hoà Lợi, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang. Lúc này chỉ có Nguyễn Thị Thảo (vợ của Vũ, SN 1996, trú tại ấp Hoà Hưng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) và 2 con nhỏ (bé Ng 1 tuổi và bé L 2 tuổi) ở nhà. Trước khi đi, bà Giờ có dặn Thảo ở nhà cho 2 cháu ăn cơm.

Sau khi làm xong việc nhà, cho con ăn cơm xong và cho con ngủ (bé L ngủ trên võng, bé Ng ngủ trên giường), Thảo vào phòng ngủ lấy 1 cái gối đi ra võng đè lên mặt bé L. Được một lúc, Thảo kiểm tra thì thấy bé L vẫn còn thở nhưng rất yếu và không còn cựa quậy, Thảo tiếp tục dùng tay phải bóp mũi và dùng tay trái đè lên chân bé.

Bóp mũi được một lúc thì bé L không còn thở nên Thảo bế bé L đến giường chỗ bé Ng đang ngủ, Thảo tiếp tục dùng gối đè lên mặt bé Ng. Do bé Ng khóc nên Thảo lấy gối ra và dùng tay phải bóp mũi bé khoảng 10 phút, thấy bé không còn cựa quậy và khóc nữa, Thảo biết bé Ng đã chết nên buông gối ra.

Sau khi 2 bé tử vong, Thảo để 2 bé nằm trên giường và bỏ mùng (màn) xuống, rồi lấy quần áo, điện thoại đi về nhà cha mẹ ruột ở ấp 3, xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Chiều cùng ngày (30/9), khi mọi người về nhà thì không thấy Thảo ở đâu, phát hiện bé L và bé Ng đã chết nên trình báo lên cơ quan địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Sau đó cơ quan chức năng, đã bắt giữ Nguyễn Thị Thảo là nghi can và đã di lý từ tỉnh Hậu Giang (quê cha ruột của Thảo) về Kiên Giang để phục vụ cho việc điều tra.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.