Thủ tục kinh doanh nước hoa

0
180

Các mặt hàng làm đẹp đang ngày càng đắt khách, vì đời sống của người dân không ngừng được nâng cao. Nước hoa cũng là một trong số đó. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh nước hoa. Vậy thủ tục mở cửa hàng kinh doanh nước hoa ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Quy định về thủ tục mở cửa hàng kinh doanh nước hoa

Khi bạn có mong muốn mở cửa hàng kinh doanh nước hoa, đây là công việc kinh doanh có quy mô nhỏ nên bạn có thể kinh doanh với hình thức hộ kinh doanh cá thể.

Bạn sẽ phải đến cơ quan Đăng ký kinh doanh quận/huyện nơi bạn mở cửa hàng kinh doanh nước hoa để tiến hành thực hiện thủ tục đăng ký hộ kinh doanh. Hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị bao gồm các loại giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh;

– Bản sao CMTND của các thành viên đăng ký kinh doanh;

Nộp kèm theo là Biên bản họp của các thành viên về việc thành lập hộ kinh doanh mở cửa hàng kinh doanh nước hoa.

Phí đăng ký thành lập hộ kinh doanh: 30.000 đồng.

Thời gian giải quyết hồ sơ: trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Xem thêm >>> tư vấn thành lập công ty

Ý tưởng kinh doanh nước hoa hiệu quả?

Theo như chúng tôi đã nói ở trên, cơ hội để mở cửa hàng kinh doanh nước hoa khá lớn và không quá phức tạp. Nhưng trước khi bắt tay thực hiện thủ tục mở cửa hàng kinh doanh nước hoa thì bạn cần tập trung vào 3 yếu tố chính sau: nguồn hàng kinh doanh; uy tín bán hàng và niềm tin người tiêu dùng.

– Nguồn hàng kinh doanh phải đảm bảo chất lượng và chuẩn bị mức vốn cao

Bạn nên bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh vô cùng độc đáo này bằng những sản phẩm thuộc thương hiệu rõ ràng, có uy tín dù nó có giá bình dân hay cao cấp. Tại 1 số nước Châu Âu như Mỹ, Pháp có khá nhiều đợt giảm giá lớn, có khi lên đến 50% cho những sản phẩm chính hãng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời điểm giảm giá sâu để mua hàng và mang về nước bán. Còn đối với một số hãng mỹ phẩm Hàn, Nhật… thì bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm nước hoa giá rẻ. Tuy nhiên điều quan trọng nhất ở đây là chất lượng bởi nước hoa là dòng sản phẩm xa xỉ, chính vì thế khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra với mức giá cao để sở hữu chúng.

– Bán hàng uy tín

Tạo dựng uy tín chính là điều quan trọng và cần thiết. Đầu tiên là sản phẩm có chất lượng tốt, sau đó là đảm bảo làm ăn lâu dài. Nước hoa là mặt hàng khó đem lại doanh thu nhanh chóng, tuy nhiên nếu như bạn xây dựng được uy tín cho cửa hàng của mình thì chắc chân bạn sẽ đạt kết quả kinh doanh cực ấn tượng đấy.

– Tạo niềm tin lâu dài cho khách hàng

Xem thêm >>> dịch vụ kế toán thuế

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.