Vụ đánh ghen dã man ở Cà Mau: Trả hồ sơ, truy tìm người tung clip lên mạng

0
191
Bị cáo Nguyễn Thị Diệu (vợ thượng úy Th) tại tòa

Sau gần 1 tháng nghị án, chiều qua (16/10), TAND huyện Cái Nước tiếp tục đưa vụ án hình sự “làm nhục người khác” ra xét xử sơ thẩm để tuyên án.

Tại tòa, VKSND cùng cấp đã đề nghị tòa tuyên tất cả 6 bị cáo trong vụ án này cùng phạm tội “Làm nhục người khác” theo Điều 155 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Cụ thể, bị cáo Trần Hoàng Vũ (17 tuổi, ngụ huyện Cái Nước) và Nguyễn Thị Diệu (vợ Thượng úy Th.) bị đề nghị mức án 9 tháng – 1 năm cải tạo không giam giữ; 3 – 6 tháng tù giam đối với bị cáo Huỳnh Thị Dung (32 tuổi, ngụ huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau). Riêng các bị cáo Nguyễn Thị Huệ (dì ruột của Diệu), Nguyễn Văn Đủ (em ruột bà Diệu), Lê Minh Kha (con bà Huệ) bị đề nghị mức án 6 – 9 tháng cải tạo không giam giữ.

Tuy nhiên, sau nghị án, HĐXX xét thấy vụ án còn nhiều vấn đề cần làm rõ như xác định ai là người tung clip lên mạng xã hội, xác định vai trò đồng phạm có tổ chức hay không tổ chức, hành vi phạm tội của các bị cáo trong vụ án. Từ những căn cứ trên, tòa quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Theo cáo trạng, ngày 12/5, Nguyễn Thị Diệu biết được bà Trần Huệ Ph. (nạn nhân trong vụ đánh ghen) về xã Đông Hưng (huyện Cái Nước) trông nhà cho cha mẹ ruột.

Nghi ngờ chồng mình ở đó, đến khoảng 1h ngày 13/5, vợ thượng úy Th. kéo một nhóm người đến nhà bố mẹ bà Ph. để bắt quả tang. Tại đây, Diệu phát hiện chồng mình là thượng úy Nguyễn Văn Th. (công tác Trại giam K3 – Cái Tàu thuộc Tổng cục VIII – bộ Công an) có quan hệ tình cảm nam nữ bất chính với bà Ph.

Sau đó, bà Ph. bị nhóm người của Diệu lôi ra khỏi phòng, đánh đập, chửi bới và cắt tóc.

Hình ảnh kinh hoàng cắt từ clip vụ đánh ghen.

Riêng bị can Dung và Vũ dùng điện thoại quay lại cảnh đánh ghen. Tiếp đó, nhóm người này mới cho ông Th. và bà Ph. mặc quần áo vào và đi trình báo công an. Nhận được tin báo, Công an xã Đông Hưng đã đến lập biên bản vụ việc.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.