Tư vấn dịch vụ sửa chữa máy lọc nước RO uy tín nhất hiện nay

0
235

SỬA MÁY LỌC NƯỚC KÊU TẠCH TẠCH NHƯ NÀO?

Máy lọc nước bị kêu tạch tạch trong quá trình sử dụng là hiện tượng phổ biến, hầu như người sử dụng nào cũng sẽ gặp trong quá trình sử dụng, với bất kỳ loại máy lọc nước của hàng nào. Tuy nhiên điều khiến rất nhiều khách hàng quan tâm là làm thế nào để sửa chữa máy lọc nước ro kêu tạch tạch, cách nhanh nhất là hãy gọi cho Tập đoàn Việt qua số 0988.230.233 – 0935.230.233, mọi khó khăn sẽ được chúng tôi khắc phục.

Nguyên nhân máy lọc nước kêu tạch tạch

Một số nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng máy lọc nước kêu tạch tạch và cách khắc phục có thể kể đến như:

  • Máy lọc nước bị e khí

Hiện tượng máy lọc nước bị e khí có thể dẫn tới tình trạng máy lọc nước phát ra tiếng kêu trong quá trình hoạt động. Thông thường là do việc thay lõi lọc gây nên, bởi khi thay lõi lọc nếu không xả hết khí ra ngoài sẽ khiến bị e khí. Ngoài ra khi kiểm tra nếu nước nổi bột khí thì là máy đã bị e khí.

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tốt nhất hiện nay

  • Tắc màng RO: Đây là hiện tượng máy bị tắc hoặc bị rung, kêu to, nước tinh khiết không ra được nhiều, để có thể kiểm tra chính xác nên tiến hành như sau:

Bước 1: Khóa van khí lại

Bước 2: Mở vòi nước, nếu nước sạch đầu ra thành dòng, thì màng RO không bị tắc, nếu nước ra nhỏ giọt là màng RO đã bị tắc.

  • Hỏng van cơ: Hiện tượng này xảy ra khiến máy lọc nước nhà bạn bị kêu, thông thường dấu hiệu là nước sẽ có đầu ra nhưng lại không tạo ra nước thải.
  • Vị trí đặt máy lọc nước không bằng phẳng: Đây là điều ít người nghĩ tới, vậy nên bạn cũng cần lưu ý khi chọn vị trí máy lọc nước

Dù với nguyên nhân gì đi nữa, khi muốn sửa máy lọc nước kêu tạch tạch hoặc muốn tìm ra nguyên nhân chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Tập đoàn Việt qua số: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Cách khắc phục và sửa máy lọc nước kêu tạch tạch

Phân trên chúng tôi đã liệt kê ra một số nguyên nhân khiến máy lọc nước bị kêu trong quá trình sử dụng, dưới đây dịch vụ sửa chữa máy lọc nước giá rẻ của Tập đoàn Việt sẽ gợi ý cách khắc phục cho từng trường hợp:

  • Khi máy lọc nước bị e khí: bạn nên tháo lõi lọc ra, sau đó vặn từ từ lại, để khoảng 1-2 ren lại, cho khí được ra ngoài, sau đó mới vặn chặt và cho máy lọc nước hoạt động.

Khắc phục lỗi máy lọc nước nhờ dịch vụ của Tập đoàn Việt

Tắc màng RO: Khi xảy ra hiện tượng màng RO bị tắc, bạn chỉ có duy nhất cách khắc phục là thay màng RO.

–  Hỏng van cơ: Cách khắc phục là bạn nên lựa chọn và thay thế các van cơ bằng van từ để từ đó máy lọc nước sẽ hoạt động hiệu quả hơn, hoặc không có thể thay bằng một chiếc van cơ khác để quá trình hoạt động không còn kêu.

  • Vị trí đặt máy: Bạn nên lựa chọn những vị trí đặt máy phù hợp, bề mặt bằng phẳng, việc này sẽ giúp hạn chế việc máy bị kêu trong quá trình hoạt động và vận hành.

Tuy nhiên, đây chỉ là những cách khắc phục đơn giản cho máy lọc nước trong những trường hợp bạn không thể tìm được dịch vụ sửa chữa máy lọc nước mà phải khắc phục hoặc sửa máy lọc nước kêu tạch tạch.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật kéo theo sự ra đời của nhiều loại hình và dịch vụ sửa chữa máy lọc nước giá rẻ, không quá khó để bạn tìm được những đơn vị sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Tập đoàn Việt qua số: 0988.230.233 – 0935.230.233 để được chúng tôi tư vấn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.