Bí mật động trời sau mỗi lần chồng say rượu của bà chủ quán đa tình

0
150
Tôi không có ý bênh vực cho lỗi ngoại tình của vợ anh, nhưng xét một cách công bằng thì sai lầm của cô ấy sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ cùng trai làm thuê đa tình rình lúc tôi say rượu để … ‘tâm sự’, có phần khuyết điểm của anh đấy.
Bi mat dong troi sau moi lan chong say ruou cua ba chu quan da tinh
Ảnh minh hoạ: Internet
Anh cứ bình tĩnh suy nghĩ xem tôi nói có đúng không? Anh hơn vợ tới 7 tuổi, lại hay say xỉn khi nhậu, ít để ý đến nhu cầu tình cảm của vợ thì khi có điều kiện là cậu trai làm thuê khỏe mạnh, dễ bảo luôn gần gũi bện vợ, khiến vợ anh thay lòng, đổi dạ là chuyện đương nhiên.
Theo tôi, anh nên có lời xin lỗi vợ, nhận trách nhiệm về mình rồi hãy phán xét việc sai trái của vợ cũng chưa muộn. Nếu vợ, chồng anh thống nhất níu kéo hạnh phúc gia đình để cùng chung tay nuôi dạy hai con khôn lớn thì anh bàn với vợ cho cậu trai làm thuê nghỉ việc sau khi đã hoàn tất chuyện tiền công của cậu ta.

Tin tài trợ

Còn đặt trường hợp anh không tin tưởng ở vợ, không muốn cho vợ cơ hội tiếp tục cùng anh và các con sum hợp bên nhau thì anh cần suy nghĩ thật tháo đáo, báo cáo sự việc rõ ràng, rành mạch cho hai bên bố, mẹ để họ có ý kiến và cùng anh giải quyết. Tất nhiên đây là chuyện riêng tư của vợ, chồng anh, nhưng bố, mẹ đôi bên có lời hỏi, cưới có công tác thành cho anh và vợ nên ý kiến của bố, mẹ anh và vợ cũng nên xem xét, tôn trọng.
Dù sao thì tôi cũng mong sóng gió qua đi để cuộc sống của gia đình anh sớm ổn định.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.