Bố luyện cho con gái tính dũng cảm bằng cách thức hãi hùng

0
165
Vào ngày 9/10, một người đàn ông họ Hoàng sống ở khu Hậu Nhai, thành phố Đông Hoản thuộc tỉnh Quảng Đông đã đăng tải một video lên con gái chơi rắn đăng lên nhóm trò chuyện của khu dân cư và bảo rằng, nếu mọi người thấy hình ảnh này thì đừng sợ, con rắn là thú cưng của gia đình. Ngay khi nhận được tin, hàng xóm sợ khiếp vía và không ngừng chỉ trích người đàn ông này. Hầu hết đa số các chủ hộ khác đều không chấp nhận, họ bày tỏ sự lo ngại rằng con vật này sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường sống của mọi người xung quanh.
Bo luyen cho con gai tinh dung cam bang cach thuc hai hung
Đây là cách ông Hoàng huấn luyện con gái trở nên mạnh mẽ.

Đối mặt với sự chỉ trích này, ông Hoàng giải thích, đây là cách ông huấn luyện con gái trở nên mạnh mẽ. Ông cho biết, con rắn mà con gái đang cầm ông đã bắt gặp vào mấy ngày trước, tuy nhiên sau khi kiểm tra ông thấy đó là con rắn nước, không độc hại nên đã mang về nhà. Sau vài ngày bị nhốt, con rắn trở nên yếu ớt, và lúc này ông đột nhiên nghĩ ra cách để huấn luyện sự gan dạ của con gái.

Ông nói: “Lúc đầu con bé rất sợ, nhưng đó không phải là nỗi sợ thông thường, đơn giản là con bé không dám đụng vào con rắn ấy”. Sau đó, ông đã từ từ giải thích cho con gái hiểu rằng đây là con rắn không độc, ông cũng lấy miếng băng keo nhựa quấn quanh miệng rắn để tránh gây nguy hiểm. Đảm bảo mọi thứ an toàn, ông mới cho con chơi.

Tin tài trợ

Sự việc được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của hàng xóm và cư dân mạng. Đa số mọi người đều không chấp nhận được cách giáo dục kì lạ của ông bố họ Hoàng. Có rất nhiều cách để khiến con trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng lại sao ông ta lại sử dụng cách đáng sợ như thế này. Trên thực tế, ông Hoàng là người cha luôn tập trung vào đào tạo, dạy dỗ, huấn luyện khả năng toàn diện của con gái. Ông cũng cho con đi học võ thuật để có thể tự bảo vệ chính mình. Ông giải thích: “Những đứa trẻ ngày nay càng trở nên nhút nhát hơn, tôi có người bạn, con anh ấy rất sợ gián, vừa gặp là la hét, điều này sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của đứa trẻ”.
Hàng xóm cũng chia sẻ trong nhóm trò chuyện, một người cho biết: “Nếu để tôi gặp con rắn này tôi sẽ báo cảnh sát”. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng bình luận về vụ việc: “Dạy con kiểu này tôi không thể hiểu nổi, tội nghiệp đứa trẻ ấy”, “Chẳng may đứa bé gặp phải tai nạn vì con rắn, ông bố sẽ hối hận suốt đời đấy”, “Dạy con trong nhà đi cớ sao lại ảnh hưởng đến cuộc sống hàng xóm thế kia”…

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.