Bộ Y tế khuyến cáo không nên mua viên nang Nga Phụ Khang trên một số web

0
172
Cụ thể, Cục ATTP cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website unangbuongtrung.com.vn, suynhuocthankinh.vn, pavietnam.com đã quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Nga Phụ Khang của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu có dấu hiệu vi phạm quy định về quảng cáo.
Bo Y te khuyen cao khong nen mua vien nang Nga Phu Khang tren mot so web
Thông tin cảnh báo đăng tải trên website của Cục An toàn thực phẩm
Đây là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường, được quảng cáo với chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp ở nữ giới như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, tuyến tiền liệt, cũng như các bệnh về mô và cơ quan khác của cơ thể phụ nữ.
Thế nhưng qua xác minh, các website nêu trên không phải do Công ty Dược phẩm Á Âu sở hữu công bố và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm thực hiện quảng cáo.
Do đó, Cục ATTP cho rằng, các sản phẩm đã nêu đang quảng cáo tại các website trên không đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang trên một số website.

Tin tài trợ

Ngoài sản phẩm Nga Phụ Khang, Cục ATTP cũng vừa phát hiện trên website http://congtyduocphampqa.com/ có quảng cáo các sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe PQA Hen suyễn, PQA An thần bổ tâm, PQA chỉ huyết, PQA dưỡng cốt, Siro hohen PQA, PQA ích khí thăng dương, có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.
Các sản phẩm này được Công ty cổ phần dược phẩm PQA (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên đại diện công ty khẳng định tất cả 5 sản phẩm của PQA đang quảng cáo trên website http:// congtyduocphampqa.com như trên đều không phải do Công ty này thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng.
Vì vậy, Cục ATTP cũng thông báo để người tiêu dùng không mua và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên các trang website nêu trên.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.