Cách Bj cho chàng lên đỉnh

0
11405

Đối với bạn việc quan hệ tình dục thông thường đã quá nhàm chán. Bạn muốn quan hệ tình dục bằng miệng cho bạn trai nhưng bạn trai hoàn toàn không cảm thấy được sự thỏa mãn trong lúc quan hệ tình dục bằng miệng.Nếu gặp phải những vấn đề trên thì việc quan hệ bằng miệng của bạn có thể chưa được diễn ra đúng cách cũng như bạn thiếu những kinh nghiệm trong trường hợp này. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ trang bị cho bạn những kiến thức về việc BJ giúp cho bạn trai của mình thân hoa lên đỉnh đem đến cho chàng những cảm xúc cực kỳ sung sướng.

Hướng dẫn cách BJ giúp chàng lên đỉnh

Để có thể quan hệ bằng miệng giúp chàng trai của bạn có thể để có những cảm giác sung sướng đặc biệt thậm chí có thể lên đỉnh và xuất tinh.thì bạn cần phải hiểu rõ được quá trình cũng như cách thức để có thể làm được điều đó.Quá trình bày được chia thành ba phần mà có thể gọi nôm na là dạo đầu, nhập cuộc và lên đỉnh

Màn dạo đầu

Trước khi bước vào về quan hệ bằng miệng thật sự cho bạn trai của mình. Bạn cần phải biết tạo ra những cảm xúc kích thích bước đầu giúp chàng việc này sẽ hỗ trợ tăng được khả năng giúp chàng lên đỉnh thông công việc quan hệ bằng miệng lên nhiều lần so với việc bạn chỉ chăm chăm vào việc quan hệ bằng miệng và bỏ qua bước này.

Đầu tiên bạn phải biết đánh thức được cậu nhỏ của bạn trai.đừng vội sử dụng miệng vì việc này với tác động lâu dài có thể gây ra trạng thái lờn với những kích thích nhận được.Đầu tiên bạn có thể sử dụng tay để có thể vuốt ve cơ thể chàng rồi từ từ kích thích vào phần nhạy cảm bộ phận sinh dục nam từ tinh hoàn cho tới dương vật.rồi sau đó bạn có thể từ từ sử dụng miệng để phả hơi nóng vào phần dương vật cũng như tinh hoàn bắt đầu dùng lưỡi để có thể liếm nhẹ lên khắp vùng này để tạo ra một độ ẩm.Cũng như ấm áp mà dương vật có thể từ từ cảm nhận để bắt đầu bước vào một trạng thái hưng phấn hơn chuẩn bị cho việc quan hệ bằng miệng thật sự sự.

Nhập cuộc

Sau khi dương vật của nam giới đã đạt được trạng thái cương cứng.Cũng như được ẩm ướt sau khi màn dạo đầu của bạn thì bạn có thể bước đầu nhập cuộc và việc quan hệ bằng miệng thực sự cho chàng trai của bạn.

Đầu tiên bạn sử dụng miệng để ngậm hết phần đầu dương vật và bắt đầu sử dụng lưỡi khi kết hợp với bú mạnh để tạo được cảm giác sung sướng bước đầu. Rồi sau đó bạn cầm vào dương vật vừa sục vừa bú để tăng cường lực cảm giác thậm chí là việc kết hợp với xoa bóp tinh hoàn bằng tay và bằng lưỡi. Kết hợp nhiều phương pháp cũng như cách thức để giúp chàng tránh bị nhàm chán cũng như tăng được nhiều cảm giác sung sướng trong lúc quan hệ.việc này sẽ giúp chàng trai của bạn nhanh chóng lên đỉnh còn nếu bạn chỉ chăm chăm vào việc sử dụng miệng để bú mút phần đầu bằng thân dương vật trong cả quá trình thì sẽ làm giảm đi khả năng có thể giúp chàng trai lên đỉnh thậm chí xuất tinh lúc quan hệ bằng miệng.

Lên đỉnh

Sau khi bạn đã nhập cuộc và bạn cảm thấy hơi thở của chàng trai của bạn trở nên nhanh hơn cũng như chàng bắt đầu phát ra những tiếng rên rỉ. Thì đây là lúc bạn sẵn sàng cho chàng trai của bạn được tận hưởng cảm giác sung sướng nhất là lên đỉnh và xuất tinh. Bạn bắt đầu tăng nhanh anh tốc độ của việc bú mút dương vật của bạn lên tốc độ từ từ và đạt cao nhất để giúp chàng trai của bạn được thỏa mãn sung sướng nhất và lên đỉnh.tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể cho chàng trai của bạn xuất tinh trong miệng hay là xuất tinh ra bên ngoài bên trên cơ thể của bạn.Tuy nhiên hầu hết các chàng trai đều thích được việc xuất tinh vào trong miệng của người bạn tình của mình.

Hi vọng những chia sẻ cũng như kinh nghiệm về việc BJ sẽ giúp bạn hiểu rõ cũng như nắm được các kỹ thuật để có thể giúp bạn có thể làm cho bạn trai của mình có thể lên đỉnh thông qua việc quan hệ bằng miệng. Đạt được những cảm xúc sung sướng khiến chàng trai của bạn không thể nào quên được bạn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.