Chồng choáng váng khi phát hiện tác giả cái bầu trong bụng vợ

0
191
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ ăn cơm nhà rồi vác bụng bầu ‘hộ’ ông hàng xóm, theo bác, cháu không cần phải đi tìm người đàn ông độc thân đó làm gì. Theo bác chắc chắn vợ cháu không đổ tội cho anh ấy khi anh ấy trong sáng.
Chong choang vang khi phat hien tac gia cai bau trong bung vo
Ảnh minh hoạ: Internet
Thôi cháu à, chuyện không thể có cái kết hậu tốt đẹp khi vợ cháu đã cho biết ai là tác giả của cái bầu cô ấy đang mang. Vì vậy việc cần làm của cháu bây giờ là giữ bình tĩnh, cũng chẳng phải đao to, búa lớn làm gì, cháu hãy cùng vợ ngồi lại thông cảm, thấu hiểu lẫn nhau trước khi đưa ra quyết định là tốt nhất. Bởi dù sao vợ, chồng cháu cũng đã có thời gian yêu, có gia đình đại diện hỏi, cưới thì bây giờ chia tay cũng nên thông báo, xin ý kiến của bố, mẹ đôi bên mới là phải đạo làm con cháu nhé.

Tin tài trợ

Níu giữ hạnh phúc hôn nhân bác nghĩ sẽ khó trong hoàn cảnh của cháu, tuy vậy cháu là người đàn ông có hiểu biết, có vị trí xứng đáng trong xã hội, cháu hành động thế nào để hợp tình, hợp lí không ảnh hưởng đến thanh danh của bản thân, của gia đình mình, thậm chí không làm ảnh hưởng đến bố, mẹ vợ mới là tốt đấy cháu nhé.
Việc không mong muốn xảy ra với gia đình cháu là chuyện tế nhị, riêng tư, càng giải quyết nhanh, gói gọn trong phạm vi hẹp càng tốt. Mấy lời tâm sự, sẻ chia cùng cháu, tin rằng cháu có đủ nghị lực để vượt qua nỗi đau này. Chúc cháu thành công.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.