Chồng xăm trổ như phát điên khi thấy kết quả xét nghiệm ADN

0
188
Sau muôn vàn câu chuyện éo le ở phòng xét nghiệm ADN, giám đốc Trần Anh Tuấn (Trung tâm xét nghiệm ADN Genpro) khẳng định: “Trong cuộc sống này, mọi chuyện đều có thể xảy ra”.
“Thứ khó thay đổi nhất chắn chắn nhất là tình thân ruột thịt. Thế nhưng trong quá trình làm nghề, tôi mới vỡ lẽ ra rằng, ngay cả mối quan hệ đó cũng có thể bị thay đổi”, nam giám đốc nói.
Theo lời vị giám đốc trẻ tuổi, sở dĩ anh có cái nhìn bi quan là vì anh đã từng gặp rất nhiều cặp cha con như vậy. Người cha coi con như báu vật nhưng cuối cùng vì một biến cố nào đó, họ bỗng phát hiện ra sự thật: Người bên cạnh không phải ruột thịt của mình.
“Có một người đàn ông đã “phát điên” ngay giữa trung tâm của chúng tôi. Anh ta không thể ngờ đứa con mình hết mực yêu thương, đi đến đâu cũng khoe với mọi người lại không phải ruột thịt của mình” – anh Tuấn chia sẻ.
Theo lời vị giám đốc trẻ tuổi, người đàn ông này không có chủ ý xét nghiệm ADN vì chưa bao giờ nghi ngờ vợ con. Tuy nhiên vì muốn giúp bạn thân anh ta vô tình phát hiện ra sự thật động trời này.
“Đó là sự việc xảy ra vào khoảng tháng 4 vừa qua”, anh Tuấn nói.
Một người đàn ông tên Hưng (33 tuổi, ở Thái Bình) mang đến trung tâm 2 mẫu tóc và yêu cầu xét nghiệm huyết thống cha – con. Kết quả xét nghiệm cho thấy hai mẫu không cùng huyết thống.
“Khi nhận tờ kết quả, khách hàng này chỉ khẽ chau mày rồi vội rút điện thoại gọi cho một ai đó. Hôm sau, anh ta quay trở lại trung tâm cùng với một người đàn ông tầm tuổi mình và một đứa bé lên 3 yêu cầu giám định huyết thống cho họ.
Người đàn ông này có phần bặm trợn. Trên tay và cổ được xăm kín mít. Giọng nói cũng sang sảng. Anh ta còn khiến một vài nhân viên của tôi khiếp vía khi liên tục nhắc nhở mọi người phải cẩn thận bằng thứ giọng có phần hù họa, chát chúa” – vị giám đốc trẻ tuổi nhớ lại.
Đến khi nhận kết quả không có quan hệ huyết thống, người đàn ông này bỗng gầm lên, tay vò nát tờ giấy. Tiếp đến, anh ta bật khóc rồi lại bật cười khiến mọi người trong trung tâm lúng túng, không hiểu chuyện gì xảy ra.
Chong xam tro nhu phat dien khi thay ket qua xet nghiem ADN
Một người đàn ông đến giám định lại huyết thống với người thân trong gia đình.

Sau đó, qua lời kể của vị khách tên Hưng, một nhân viên của trung tâm mới hiểu đầu đuôi sự việc.

Tin tài trợ

“Người đàn ông xăm trổ này là bạn thân của anh Hưng. Anh Hưng yêu và muốn tiến đến hôn nhân với một người mẹ đơn thân có con 2 tuổi.
Để có thể kết hôn, anh ta nói dối gia đình rằng mình là cha đứa trẻ. Tuy nhiên gia đình anh Hưng không tin. Họ nói rằng, anh Hưng phải đi xét nghiệm ADN. Nếu kết quả xét nghiệm đúng, gia đình sẽ đồng ý để anh làm đám cưới” – anh Tuấn kể lại câu chuyện mình nghe được.
Trước bài toán khó của gia đình, anh Hưng không muốn làm bạn gái buồn nên chỉ biết vò đầu bứt tai tìm bạn bè tâm sự.
“Thế rồi trong một bữa nhậu, người bạn thân – đồng thời là giám đốc công ty vận tải nơi anh Hưng đang làm việc, đã nghĩ ra cách giúp anh”- anh Tuấn chia sẻ.
Anh ta lấy mẫu tóc của mình và con trai rồi đưa cho Hưng đi xét nghiệm. Đến trung tâm của anh Tuấn, anh Hưng ghi tên mình vào mẫu của người cha và ghi tên đứa trẻ của bạn gái vào mẫu còn lại. Những tưởng, phương án này sẽ giúp anh đánh lừa được gia đình.
Nào ngờ, kết quả nhận về lại khiến người bạn của anh rơi vào tình cảnh khóc dở mếu dở.
“Người đàn ông xăm trổ quá sốc. Mắt anh ta long lên sòng sọc rồi khóc cười như phát điên. Đứa trẻ thấy bố như vậy cũng òa khóc. Anh Hưng thì bối rối tự trách bản thân mình”, giám đốc trung tâm ADN nhớ lại tấn bi kịch mà anh đã tận mắt chứng kiến.
Theo lời vị giám đốc, đó là một câu chuyện đau lòng. “Những người chứng kiến từ bất ngờ, lo lắng đều chuyển sang thương cảm. Tuy nhiên sự thật vẫn là sự thật… Chúng tôi cũng không thể làm gì để giúp đỡ anh ấy”, anh Tuấn nói.
*Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.