Đau đớn khi biết tin vợ cũ sắp lấy thằng bạn thân chí cốt

0
169
Mới đây trên trang NEU confession đăng tải câu chuyện bạn thân và vợ cũ sắp lấy nhau sau 3 tháng li hôn, nhận được mail từ bạn thân, anh chỉ biết gửi lời xin lỗi.
Theo đó, người chia sẻ những dòng tâm sự này là bạn thân của chồng cũ của vợ. Được biết hai người đã quen từ thuở lọt lòng, làm bạn thân hơn 15 năm, hôm nay anh chia sẻ những dòng này cũng như e-mail để xin lỗi chồng cũ của vợ cũng là bạn thân của mình, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Câu chuyện được trích dẫn nguyên văn như sau:
Dau don khi biet tin vo cu sap lay thang ban than chi cot
Hình ảnh câu chuyện được cộng đồng mạng quan tâm.

Nguyên văn câu chuyện được viết như sau:

“Gửi Hoàng,
Tôi quen cậu từ khi hai đứa lọt lòng, tính đến nay là 27 năm, làm bạn hơn 15 năm. Tôi biết cô ấy 27 năm, làm bạn 8 năm, yêu 5 năm, cưới 2 năm. Nghĩ lại cũng thấy nực cười, vợ của tôi, sau 3 tháng lại thành vợ cậu.Tại sao thế?
Những con số kia, càng nhìn càng thấy trớ trêu. Tôi theo đuổi 1 người con gái ấy mất 8 năm trời, từ tình cảm của một đứa con nít, đến tình cảm của một cậu thiếu niên, đến tình yêu của một thằng mới lớn, và kể cả là tình thương của một người đàn ông, tất cả dành trọn cho cô ấy.
Để đến tận lúc này, chỉ với một câu nói em, cho đến tận lúc này mới nhận ra tình cảm thực sự của mình là dành cho ai, tôi mất cả người vợ tôi yêu thương, trân quý nhất lẫn người bạn tôi tin tưởng, tôn trọng nhất.
Tôi không muốn trách ai cả, đúng như cô ấy nói. Tình cảnh như vậy em không muốn, nhưng chuyện tình cảm không ai quyết định được. Tình yêu của em dành cho tôi trước giờ chỉ là sự nhầm lẫn, còn tình cảm dành cho cậu mới là chân thật.
Tôi biết hai người chưa từng qua lại sau lưng tôi, cũng không phải cậu dụ dỗ gì cô ấy như nhiều người ngoài cuộc nói, nhưng Hoàng à, đám cưới ư? Hai người tính chuyện kết hôn ngay khi tôi và cô ấy vừa chia tay. Tôi thật sự muốn biết lí do.
Nhìn cách cô ấy hạnh phúc khi nói về cậu, về đám cưới trên trang cá nhân, tôi càng khó hiểu.
Hai năm cho một gia đình là quá ngắn ngủi, cô ấy nói muốn ổn định rồi mới sinh em bé, tôi cật lực xây nhà, xây luôn cả tổ ấm, sự nghiệp cũng ổn định hơn những gì cô ấy vốn mong tôi làm được, vậy tại sao? Đến lúc nộp đơn li dị, cô ấy thừa nhận chuyện ngoại tình. Chuyện gì vậy Hoàng? Cậu ở Nhật, chúng tôi ở Việt Nam, làm cách nào ngoại tình chứ?
Đám cưới của tôi, cậu làm phù rể chính, đám cưới của cậu, tôi còn chẳng được mời để tham dự, lời hứa của bọn mình, đến mãi về sau cũng chỉ thực hiện được một nửa quãng đường. Đã đến nước này, chẳng còn thể có ngày chén chú chén, cũng chẳng còn ngày mai mối thông gia được nữa.

Tin tài trợ

Cô ấy và cậu đã từng là những con người mà tôi yêu quý nhất. Chỉ vậy thôi, bây giờ, không còn là gì cả. Bảo trọng!”
Câu chuyện nhân vật chính chia sẻ trên trang NEU Confessions đã thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm.
Nickname facebook N.M chia sẻ: “Anh nhường cho bạn thân mình, ở thời điểm ấy, rõ ràng là anh thua, anh thua vì anh không dám nói rằng anh cũng yêu chị ấy để ba mặt một lời. Sau bao nhiêu năm, anh vẫn giữ lại tình yêu với vợ của bạn thân mình là anh sai, sai hoàn toàn. Đừng nói tình cảm là thứ không ai có thể quyết định được, anh vốn có thể lựa chọn, nhưng anh chọn sự ích kỷ.
Bạn thân anh nói vậy rồi, coi như chẳng ai có quyền trách anh vì chính người trong cuộc cũng chỉ để lại cho anh mấy dòng không còn là gì cả. Nhưng em hỏi thật, từ sâu trong lòng, anh và chị ấy liệu có thể an yên mà sống suốt quãng đời còn lại hay không”.
Chủ facebook M.X không đồng ý với chủ nhân chia sẻ câu chuyện: “Đừng bao giờ lấy tình yêu ra làm cái cớ để biện minh về những việc mình làm. Bị phản bội bởi những người mình tin tưởng thật sự là rất đau, vẫn câu ấy ‘trời xanh ắt có an bài'”.
Bạn N.V.H nói: “Yêu là phải nói đói là phải ăn anh nói tình cảm anh dành cho vợ người ta trước khi hai người họ yêu nhau vậy gần 30 năm qua anh làm gì anh ở đâu, 27 năm với 3 tháng nó chênh lệch nhau quá nhiều. Cưới nhau 2 năm cô ấy muốn ổn định rồi mới sinh em bé liệu cô ấy nhận ra tình cảm thật sự dành cho anh được bao lâu. Nếu cô ấy nhận ra trước vậy sao còn làm đám cưới còn sau khi cưới thì tại sao anh lại lỡ phá hạnh phúc tổ ấm của “bạn thân” mình. Người ta đã dành gần 1/3 cuộc đời cho người con gái họ yêu rồi thì để họ yên đi. Anh nói hai người là bạn thân, thân cái kểu gì mà tình cảm dành cho vợ bạn gần 30 năm”.
Đôi khi trong chuyện tình cảm không nên nghe theo con tim quá nhiều để làm những người bên cạnh mình khó xử và cũng có thể vì một chuyện nông nổi mà mất bạn thân cả đời, giống như câu chuyện trên. Bạn hãy luôn lý trí trong mọi chuyện đừng để mọi chuyện đi quá xa và không thể dừng lại được

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.