Đi công tác xa về, chồng chết lặng vì “món quà” vợ trẻ đang mang

0
206
Di cong tac xa ve, chong chet lang vi
Ảnh minh hoạ: Internet
Nếu những gì trong câu chuyện Vợ ăn cơm nhà rồi vác bụng bầu ‘hộ’ ông hàng xóm là sự thật thì anh nên giải quyết dứt điểm đối với vợ của mình, đừng chần chừ, dây dưa với người đàn bà đẹp người nhưng mất nết đó.
Tiếc nuối làm gì? Níu giữ làm gì khi mà cô ấy mang danh là vợ anh nhưng lại lừa anh quan hệ với kẻ khác đến khi mang bầu mà vẫn vô tư chờ đón anh khi anh kết thúc đợt công tác trở về. Chẳng lẽ cô ấy không biết xấu hổ? Không ăn năn hối hận gì với lỗi lầm của mình?
Thôi anh ạ, thà chịu đau một lần, chấm dứt luôn mối ràng buộc vợ, chồng với cô ấy đi còn hơn cố gắng chịu đựng, cố gắng sống ép để rồi mất công nuôi con tu hú cho người khác.

Tin tài trợ

Anh đừng nghĩ mình chia tay vợ sẽ khó có cơ hội tìm được một nửa kia cho mình. Anh còn trẻ, công việc ổn định, anh có mọi thứ cần thiết cho cuộc sống gia đình, vả lại với vị trí công tác của anh theo tôi sẽ không có gì trở ngại nếu anh muốn đi bước nữa.
Mạnh mẽ nghị lực lên anh ạ, chắc chắn bố, mẹ đôi bên không có lí do để phiền trách anh và dư luận cũng sẽ ủng hộ quyết định của anh đấy. Mong anh sớm gặp may mắn. Chúc anh luôn khỏe.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.