Làm sao để phát hiện đàn bà ngoại tình

0
169
Cuộc tình vụng trộm khiến người trong cuộc luôn nơm nớp lo sợ. Họ sợ một khi bị phát hiện sẽ mang tai tiếng cả đời, sẽ đánh mất những gì đang có và muối mặt với thiên hạ. Thế nhưng, nếu đàn ông ngoại tình dễ dàng bị vợ vạch mặt thì phụ nữ phản bội chồng lại cực khó bị phát hiện.
Lam sao de phat hien dan ba ngoai tinh
Ảnh minh họa: Internet

1. Đàn bà ngoại tình nhưng vẫn chu toàn trách nhiệm của mình

Nếu đàn ông thay lòng đổi dạ sẽ lạnh nhạt với vợ con, trở nên vô trách nhiệm để dồn lực chăm sóc cho đời sống vật chất, tinh thần của người tình thì đàn bà không như thế. Họ vẫn đi chợ, nấu ăn, giặt giũ, nuôi dạy con tử tế như không hề có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, vì tìm được những cảm hứng mới bên nhân tình mà người vợ càng cuồng nhiệt khi gần gũi chồng hơn. Chính vì thế nên chồng của họ không hề biết mình đang bị cắm sừng.
2. Nhân tình của đàn bà có chồng luôn giúp họ giữ bí mật
Khi chồng ngoại tình, nhân tình của anh ấy chắc chắn sẽ tìm trăm phương nghìn kế để người vợ biết về sự tồn tại của mình. Họ muốn phá nát gia đình hạnh phúc này để chen chân vào, để từ phòng nhì trở thành chính thất. Trái lại với phụ nữ, đàn ông khi có mối quan hệ trên mức tình bạn với phụ nữ có chồng biết cách ẩn mình, giữ bí mật tốt hơn.

Tin tài trợ

Họ không muốn người phụ nữ của mình thương tổn, càng không muốn phải chịu trách nhiệm nếu người tình bị chồng bỏ. Cái họ muốn chỉ là quan hệ xác thân, không kèm theo bất cứ hệ lụy nào.
3. Phụ nữ có “giác quan thứ sáu”
Linh cảm của phụ nữ rất nhạy bén, chỉ từ những chi tiết nhỏ nhặt, những cư xử khác lạ đã có thể giúp họ tìm ra những manh mối quan trọng để vạch mặt chồng ngoại tình. Thế nên, nếu cảm thấy chồng đang nghi ngờ mình họ sẽ ngay lập tức “phủ đầu” để bạn đời không có cơ hội ghen tuông, ngờ vực thêm một phút giây nào.
4. Đàn bà ngoại tình không tốn “tình phí”
Khi đàn ông mèo mả gà đồng, họ phải tốn tiền để trả tiền khách sạn, mua quà tặng nhân tình hay bao nuôi người phụ nữ kia. Chính những khoản chi bất minh khiến những người chồng dù tinh vi đến mấy cũng không thể qua mặt vợ. Ngược lại, vì được nhân tình chi trả tất cả “tình phí” nên đàn bà có chồng có lên giường với đàn ông khác chồng cũng không hề hay biết.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.