Tôi có nên tha thứ cho chồng ngoại tình để “giữ gia đình”?

0
158
Tôi chỉ nghĩ đơn giản thế này mọi cuộc tan vỡ, chia tay của bố, mẹ thì nhẹ nhàng cho người lớn nhưng con trẻ phải chịu hậu quả nặng nề do gia đình tan vỡ, thiếu hụt sự chăm sóc, chung tay của cha và mẹ.
Toi co nen tha thu cho chong ngoai tinh de
Ảnh minh hoạ: Internet
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hotgirl chớp thời cơ đưa chồng trẻ vào bẫy, thì trường hợp của chị con gái mới mấy tháng tuổi, liệu có là hợp lí để chị đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân với chồng lúc này?
Vẫn biết chồng chị sai lầm, thiếu chung thủy, phản bội chị để ngoại tình với gái trẻ trong khi chị vừa sinh nở, rất cần bàn tay chăm sóc, cần tình yêu thương, đùm bọc che chở của người đàn ông.

Tin tài trợ

Nhưng thôi chị ạ, đằng nào chuyện cũng đã xảy ra, nay thì chồng đã có lời xin lỗi, hứa hẹn nếu được chị nên cho chồng cơ hội trở về. Vì con, hãy hi sinh, hãy kiềm nén để giữ một mái ấm gia đình cho cháu, chị nhé.
Đó là tôi đặt trường hợp thuận, còn ngược lại nếu chồng chỉ đầu môi, chót lưỡi để qua được biến cố này rồi đâu lại hoàn đó thì chắc chẳng cần tư vấn, phân tích dài dòng chị cũng biết mình phải làm gì để sớm ổn định cuộc sống của bản thân và của con gái còn trứng nước của chị.
Bên chị còn có bố, mẹ, có người thân, bình tĩnh, nghị lực lên chị nhé. Thông cảm, sẻ chia cùng chị, chúc chị khỏe, mong mọi việc được giải quyết theo chiều hướng tốt đẹp an lành.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.