Tôi phải quên chuyện chồng ngoại tình để sống vì con

0
151
Tôi – một người phụ nữ luôn hết lòng vì chồng con. Tôi yêu thích nấu ăn, thích chăm sóc con và lấy việc giặt là quần áo cho chồng mỗi ngày là niềm vui thích của bản thân.

Toi phai quen chuyen chong ngoai tinh de song vi con
Ảnh minh họa.

Đó là lý do, tôi từ chối những công việc tốt hơn, những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống để chọn công việc tại một cơ quan nhà nước, có thời gian chăm sóc chồng và các con. Tôi sinh 3 đứa con, vì tôi thích được chăm sóc và nhìn ngắm chúng mỗi ngày.

Chồng tôi – một người quá đam mê công việc và luôn xem nhẹ việc gia đình, chăm sóc con cái. Vì thế, tôi lại càng phải gồng mình lên để chăm sóc các con tốt nhất, chăm sóc chồng.
Cuối tuần, tôi nấu những món ăn ngon, thấy chồng con thưởng thức ngon miệng là tôi tràn ngập hạnh phúc.
Hết lòng vì chồng, con, nhưng rồi một ngày tôi phát hiện anh có người đàn bà khác. Những lý do anh nói với tôi khi về muộn, nào là đi tiếp khách với sếp, nào là đi gặp gỡ đối tác, nào là đi công tác ngoại tỉnh,… đều là nói dối. Anh đang dành thời gian gặp gỡ một người phụ nữ đã có chồng và có con.
Họ thường nhắn tin cho nhau, trong tin nhắn của họ đôi khi nói xấu tôi, mang tôi ra làm câu chuyện để bàn tán. Anh nói về tôi như một người đàn bà ngu dốt, cổ hủ, suốt đời chỉ biết việc bếp núc và hầu hạ người khác, không biết quan tâm, chăm sóc bản thân mình. Anh bảo tôi lắm mồm, lắm lời và không cho anh thời gian để nghỉ ngơi.

Tin tài trợ

Tôi gào lên với anh khi hình ảnh của mình bị mang ra mổ xẻ, tôi tát vào mặt anh và nói anh không có quyền gì phán xét tôi. Tôi đòi ly hôn, nhưng chồng như đã biết sai lầm của mình nên níu kéo. Cuối cùng, cũng vì thương 3 đứa con, nên tôi lại chấp nhận lời đề nghị tha thứ của anh.
Nhưng tình yêu, sự yêu thương, quan tâm tôi dành cho anh thì đã chết rồi. Tôi không còn muốn và không có cảm xúc để gần gũi với anh thêm bất cứ lần nào từ khi xảy ra chuyện đó. Anh vật vã, đau khổ, đôi khi trách móc tôi vô tình vì đã không chịu hiểu cho cảm xúc của anh.
Anh vẫn vậy, ích kỷ và chỉ biết đến bản thân mình. Sao anh không hiểu cho cảm xúc của tôi, vì đâu mà từ một người phụ nữ hết lòng vì chồng con, tôi trở nên như vậy. Tôi đang cố sống với anh, yêu thương anh, nhưng không phải vì còn yêu, mà vì những đứa con của mình.
Chắc nhiều người phụ nữ khác cũng giống như tôi, tha thứ cho chồng ngoại tình không phải vì còn yêu, mà vì những đứa con của họ.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.