Vợ cá tính khiến chồng toát mồ hôi hột trong đêm tân hôn

0
174
Nghĩ lại chuyện tân hôn mà tôi vẫn không khỏi buồn cười với cô vợ trẻ của mình. Vợ tôi kém tôi 2 tuổi thôi, năm nay 28 tuổi còn tôi 30. Lúc cưới là lúc nàng vừa tròn tuổi 25. Vợ tôi là người con gái cá tính mạnh mẽ và rất đặc biệt.
Ngày đó, tôi làm ở phòng thiết kế của một công ty xây dựng, cả phòng toàn đàn ông, xong mãi thì vợ tôi mới vào làm. Là công chúa duy nhất của phòng nhưng cô ấy chẳng tỏ ra nữ tính tẹo nào. Việc gì cũng rất nhiệt tình và sống rất thoải mái. Có thể tham gia mọi cuộc vui với anh em trong phòng mà không hề ái ngại, cafe chém gió, hát hò… cái gì cô ấy cũng tham gia.
Nhưng qua tiếp xúc nhiều, tôi nhận thấy cô gái này sống thật, giàu tình cảm, chu đáo. Vậy là tôi quyết định tấn công để có được nàng. Sau 8 tháng tấn công dồn dập cộng thêm sự ủng hộ của cả phòng, tôi đã được nàng đồng ý làm bạn gái.
Vo ca tinh khien chong toat mo hoi hot trong dem tan hon
Ảnh minh họa.
Cô ấy sống rất thoáng theo kiểu “ở bển” nhưng riêng chuyện quan hệ trước cưới là nàng vững như kiềng ba chân. Chúng tôi yêu nhau 4 năm rồi mới cưới vậy mà tuyệt nhiên, tôi chưa bao giờ được nàng cho ăn trái cấm cho dù thú thật là nhiều lần dở chiêu trò gạ gẫm.
Thôi thì trời không chịu đất thì đất chịu trời, tôi đành chẹp miệng rồi nghĩ: “Cơm không ăn thì gạo con đó”, tôi kiên trì chờ đợi đến đúng đêm nàng trở thành vợ mình. Tôi háo hức mong chờ và nghĩ ra đủ thứ để có một đêm tân hôn thật lãng mạn và đáng nhớ.
Yêu nàng là mối tình đầu nên tôi cũng chưa được có kinh nghiệm. Bên ngoài khác nên tôi đành mò mẫm mạng xã hội để học hỏi thêm. Và đêm tân hôn đó, tôi cũng áp dụng đúng chuẩn bài.
Sau khi tiệc cưới kết thúc ở nhà hàng, vợ chồng trở về căn chung cư được bố mẹ mua cho và bắt đầu cuộc sống mới. Với tính khá cẩn thận và cầu toàn như tôi, tôi đã nhờ người trang trí phòng tân hôn của chúng tôi thật đẹp và lãng mạn. Dưới ánh đèn màu tím thủy chung, cùng với hoa hồng và rượu vang, chúng tôi chính thức hòa làm một.

Tin tài trợ

Tôi hồi hộp lắm và biết vợ mình cũng thế. Chưa bao giờ trong tôi lại có cảm giác kì lạ đến vậy, lập tức tôi muốn sở hữu vợ mình nhưng tự dặn lòng phải biết chờ đợi và bình tĩnh để nhận được quả ngọt. Theo sách dạy, tôi cũng bắt đầu ôm hôn rồi âu yếm vuốt ve vợ mình để có màn dạo đầu đầy hứng khởi. Thấy vợ mình cũng cảm xúc dâng trào, tôi định làm tới luôn nhưng sách dạy phải qua màn dạo đầu rồi tăng tốc mới được về đích được. Tôi vẫn tiếp tục khởi động để tăng tốc chứ tuyệt nhiên chưa dám về đích nhanh gọn.
Đang trong hồi đê mê với những thứ cảm xúc lạ, cô vợ tôi vùng dậy, tự đòi làm chủ cuộc chơi và liên mồm trách cứ: “Người ta thích về đích luôn lại cứ khởi động mãi, sốt cả ruột”. Vậy là tôi chịu lâm vào thế yếu từ lúc đó. Thú thật tôi bất ngờ với cách phản ứng của vợ đến toát cả mồ hôi hột. Cứ như vậy, cô nàng của tôi hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Đến giờ tôi vẫn không thể nào quên được cái đêm đầu tiên ấy.
Sau lần đó, thi thoảng tôi vẫn hỏi vợ “hôm nay thích về đích luôn không để về luôn nào!” thì vợ tôi chỉ cười bảo: “Tân hôn là phải phá cách còn bình thường cứ phải đủ các bước cho đỡ bị tổn thương chứ”. Cưới nhau 3 năm nay nhưng chưa bao giờ chúng tôi hết lửa trong chuyện ấy. Có lẽ đó là sự may mắn của cuộc đời tôi.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.