Bị cha sao thất sủng Chelsea đe dọa, Sarri đáp trả cứng rắn

0
127

Từng là tài năng hứa hẹn tại Chelsea dưới thời Antonio Conte, nhưng Andreas Christensen đã không còn duy trì được vị thế tương tự khi Maurizio Sarri tiếp quản băng ghế chỉ đạo tại Stamford Bridge. Cầu thủ 23 tuổi hiện đang xếp sau David Luiz và Antonio Rudiger theo thứ tự ưu tiên, cho 2 vị trí trung vệ trong sơ đồ chiến thuật của Sarri.

Tức giận vì tình cảnh hiện tại, người cha và cũng là đại diện Christensen, Sten khẳng định trên kênh TV3 Sport rằng nếu đến Giáng Sinh con trai mình vẫn không được thi đấu thường xuyên, ông sẽ gửi yêu cầu ra đi lên BLĐ The Blues. 

Sarri không quan tâm đến cha Christesen - Bóng Đá

Tương lai của Christensen tại Chelsea đang bất định.

Nhận định về bình luận của cha Christensen, Sarri đáp trả trong buổi họp báo mới nhất:Tôi không quan tâm đến bình luận của cha Christensen. Tôi có thể nói gì? Tôi nghĩ rằng trong phần đầu mùa giải David và Antonio đã chơi rất tốt và không dễ để thực hiện thay đổi.”

“Christensen đã chơi 3 trong 6 trận đấu gần đây nhất của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng đối với cha cậu ấy, Christensen không quan trọng với Chelsea nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Cậu ấy còn rất trẻ, vẫn cần phải cải thiện nhưng tôi nghĩ Christensen được ra sân thường xuyên.”

Ở mùa giải hiện tại, Christensen vẫn chưa góp mặt phút nào tại Premier League, nhưng có 3 trận đá chính ở các đấu trường cúp.

Phụng Sồ | 08:40 20/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.