Chủ tịch Helsingborgs: “Tôi không thể ngăn Granqvist đến Man Utd”

0
207

Có lẽ thông tin này một phần đến từ tình hình không mấy tốt đẹp của Man Utd. Hàng thủ Quỷ đỏ thiếu đi sự chắc chắn, mà HLV Jose Mourinho lại không thể mua sắm theo ý mình.

Việc Man Utd hỏi mua một trung vệ đã 33 tuổi như Andreas Granqvist là điều khá hợp lý, nhất là khi Granqvist chơi cực tốt ở World Cup 2018 cùng Victor Lindelof nơi hàng thủ Thụy Điển.

Chủ tịch Helsingborgs sẵn lòng để trụ cột đến Man Utd - Bóng Đá

Andreas Granqvist được Man Utd hỏi mua?

Khi được hỏi về thông tin này, Granqvist cho hay: “Tôi biết rằng có rất nhiều sự quan tâm dành cho tôi. Việc được Man Utd theo đuổi là điều khiến tôi vô cùng hãnh diện, nhưng hiện tại, tôi chưa nghe thấy bất cứ điều gì cụ thể.”

Còn chủ tịch của Helsingborgs IF, ông Krister Azelius thì sẵn sàng để thủ quân của Thụy Điển gia nhập United: “Nếu Andreas và gia đình muốn ra đi, tôi không thể nào nói không được. Tôi đã nhận được những thông tin về việc Manchester United quan tâm tới Granqvist qua giới truyền thông. Nhưng hai CLB chưa hề liên lạc với nhau.

Một vài cầu thủ trẻ ở hàng hậu vệ United có thể chơi tốt hơn Andreas, nhưng họ thiếu tính kỷ luật, thái độ và tinh thần chiến đấu như Andreas.”

Tài năng đặc biệt của Andreas Granqvist:

Minh Tuấn | 10:13 05/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.