Guardiola thừa nhận sai khi đẩy Hart khỏi Man City

0
125

Kể từ ngày đặt chân đến Etihad, Pep Guardiola đã rất mạnh tay trong việc cải tổ lại nhân sự của đội, thậm chí ông luôn sẵn sàng đẩy những công thần, trụ cột của đội bóng khỏi Etihad để nhường chỗ cho những người thích hợp hơn.

Guardiola thừa nhận sai khi đẩy Hart khỏi Man City - Bóng Đá

 Pep Guardiola thừa nhận không phải lúc nào ông cũng đúng.

Điển hình trong số đó là việc người gác đền số một là Joe Hart đã phải ra đi để nhường chỗ cho bản hợp đồng kỷ lục Ederson. Tuy đến thời điểm này quyết định này của Pep vẫn đang cho thấy sự hiệu quả, nhưng bản thân vị chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn tỏ ra phần nào hối hận khi cho biết:

“Tôi biết việc trảm Joe Hart khó khăn thế nào với các CĐV. Cậu ấy là một thủ môn tuyệt vời và có những thành tích ấn tượng ở đây. Đó là lý do tại sao tôi lại đưa ra quyết định đó một cách vô cùng khó khăn.”

Tôi không thể lúc nào cũng đưa ra quyết định đúng. Trong sự nghiệp của mình, tôi đã đưa ra nhiều quyết định tốt nhưng cũng có nhiều quyết định rất tệ. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là bạn phải đưa ra quyết định vào đúng thời điểm.”

Cuối tuần này Man City sẽ có dịp gặp lại Hart, khi đội bóng thành Manchester sẽ có trận đấu với Burnley tại vòng 9 Premier League.

Video tài năng của Joe Hart

Kỳ Anh | 09:00 20/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.