Makelele lên tiếng về truyền nhân của mình ở Chelsea

0
135

Trong thời kỳ huy hoàng của Chelsea tại Premier League với 2 chức vô địch liên tiếp vào các mùa 2004/2005 và 2005/2006, Claude Makelele được xem như một trong những trụ cột quan trọng nhất giúp The Blues đạt được những vinh quang trên.

Với khả năng đánh chặn xuất sắc, tư duy chiến thuật thông minh cùng những tình huống truy cản không khoan nhượng, huyền thoại người Pháp đã hợp cùng Frank Lampard, Michael Essien và Michael Ballack tạo thành một hàng tiền vệ trứ danh ở Chelsea.

Tuy nhiên, sau ngày Makelele giải nghệ, The Blues đã không thể tìm kiếm thấy một cầu thủ phòng ngự hiệu quả và “máu lửa” như “kẻ giết chết số 10”.

Cho đến những năm gần đây, với việc Chelsea chiêu mộ thành công N’Golo Kante, “vị trí Makelele” lại một lần nữa tái sinh với sự xuất sắc, lăn xả và khả năng bao quát khắp mặt sân của ngôi sao người Pháp.

Makelele đích thân lên tiếng về truyền nhân của mình ở Chelsea - Bóng Đá

Makelele (trái) rất thích cách truyền nhân của mình, Kante chơi bóng. 

Nhận xét về Kante, người được xem là truyền nhân của mình, Makelele cho biết: “Mọi người thường hay bàn tán về Kante và tôi cũng phải thừa nhận rằng, tôi rất thích cậu ấy vì cách cậu ấy đóng góp cho lối chơi của đội.

Kante luôn thi đấu vì đồng đội. Cậu ấy biết cách nghiêm túc khi cần, luôn chơi tập trung và rất giỏi trong viêc đọc tình huống.

Kante thi thoảng còn biết cách ghi bàn và khi xem cậu ấy thi đấu, tôi cảm thấy rất thoải mái“. 

Phi Yến | 08:01 20/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.