Michael Carrick: Nhà Glazer là những ông chủ tuyệt vời của Manchester United

0
151

Nhà Glazer hoàn thành việc kiểm soát Manchester United vào năm 2005. Kể từ đó đến nay không ít lần người hâm mộ Quỷ đỏ thành Manchester phát động những chiến dịch tẩy chay giới chủ người Mỹ. Tuy nhiên khác với số đông đó, Michael Carrick lại đánh giá khá cao những đóng góp của nhà Glazer vào thành công của CLB.

 - Bóng Đá

 Michael Carrick đánh giá cao đóng góp của nhà Glazer cho Manchester United.

Cựu tiền vệ Man United giải thích trước truyền thông về quan điểm của mình:

“Các ông chủ người Mỹ của United, nhà Glazer, đã có mặt tại JJB [sau khi giành danh hiệu năm 2008]. Họ đến phòng thay đồ khi trận đấu kết thúc, bắt tay và nói chuyện với từng người trong chúng tôi cùng một số nhân viên.”

Cựu thủ quân đội bóng nói tiếp: Tôi nghĩ nhà Glazer là những ông chủ tuyệt vời. Chúng tôi không thể yêu cầu thêm bất cứ thứ gì. Họ ném vào đội bóng một số tiền lớn và không bao giờ can thiệp về chuyên môn. Tôi đã thấy rất nhiều chủ sở hữu của các câu lạc bộ khác lựa chọn đội hình, nhận xét về cầu thủ và huấn luyện viên nhưng tôi chưa bao giờ thấy điều đó ở nhà Glazer.”

“Họ để mọi người được tiếp tục công việc, một điều cần được hoan nghênh.”

Nói về những quan điểm phản đối nhà Glazer, Carrick chia sẻ: “Tôi nghe mọi người nói rằng câu lạc bộ Anh thì nên được sở hữu bởi người Anh nhưng thời đó đã qua rồi. Nếu bạn muốn Premier League trở nên to lớn như nó có thể, chủ sở hữu nước ngoài là không thể tránh khỏi. United đã phát triển cả trong và ngoài sân cỏ dưới tay nhà Glazer.”

Nam Thành | 01:30 19/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.