Nóng: Đến lượt Guardiola mở đường sang Serie A

0
182

Sau nhiều năm phải đối mặt với rất nhiều vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ, Serie A những năm gần đây đã bắt đầu có dấu hiểu hồi sinh, đặc biệt là lá cờ đầu Juventus khi liên tục gặt hái được những thành công nhất định tại đấu trường châu lục.

Nóng: Đến lượt Guardiola mở đường sang Serie A - Bóng Đá

 Pep cũng muốn được trải nghiệm cơ hội làm việc tại Serie A.

Mùa Hè vừa qua, Juventus cũng đã đi nước cờ đầu trong việc khẳng định lại sức hút cho Serie A khi chiêu mộ thành công Ronaldo với mức phí chuyển nhượng lên tới 100 triệu euro.

Gần đây đã có rất nhiều ngôi sao bóng gió về việc chuyển tới Serie A thi đấu như trường hợp của Lukaku (Man Utd) và mới đây nhất là thuyền trưởng của Man City – Guardiola:

“Chỉ đạo tại Italia? Tại sao không? Tôi chưa bao giờ nói rằng mình sẽ đến Đức, và tôi cũng đã trải nghiệm và gặt hái được thành công tại đó. Tôi thật sự tin rằng Italia cũng có rất nhiều cầu thủ giỏi và họ hoàn toàn có thể thành công với triết lý của mình.”

Trong sự nghiệp của mình, Guardiola đã từng vô địch tại Tây Ban Nha, Đức và mùa trước là tại Anh. Liệu chiến lược gia 47 tuổi này đã sẵn sàng cho một chuyến hành trình mới tại Italia?

Video tài cầm quân của Guardiola:

Kỳ Anh | 07:40 16/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.