Nóng: Hazard phát biểu lửng lơ, tương lai tại Chelsea bất ổn?

0
175

Dưới sự dẫn dắt của Maurizio Sarri, tiền vệ Eden Hazard đang có được phong độ cực tốt và trình diễn một thứ bóng đá đẳng cấp rất cao ở sân chơi Ngoại hạng Anh. Sau 8 trận đã đấu tại Premier League, cầu thủ người Bỉ đã có đến 7 pha lập công, thành tích quá đỗi ấn tượng.

Tuy nhiên, nỗi lo mất đi trụ cột của các cổ động viên lại lớn hơn bao giờ hết. Trong bài chia sẻ với ESPN sau trận thắng Southampton 3-0, Hazard đã có những lời thật lòng về “ước mơ” Real Madrid.

hazard:

Eden Hazard chia sẻ về khả năng chuyển đến Real Madrid.

“Real Madrid là câu lạc bộ số 1 thế giới. Tôi không muốn nói dối, nhưng đó là ước mơ từ hồi còn nhỏ của tôi.”

“Chúng ta cùng xem mọi chuyện sẽ xảy ra. Tôi chắc chắn không muốn nói đến chuyện đó suốt ngày, tôi còn chẳng có thời gian nữa.”

Thỉnh thoảng tôi thức dậy mỗi sáng lại thấy mình muốn được ra đi. Nhưng có lúc tôi lại muốn ở lại. Đó quả là một quyết định khó khăn. Đó là tương lai của tôi. Năm nay tôi mới 27 tuổi và sẽ 28 vào năm sau. Dù tôi có đi hay ở lại, tôi vẫn sẽ hạnh phúc.”

Những phát biểu lửng lơ của tiền vệ Eden Hazard về chuyện đi hay ở. Hợp đồng giữa anh và đội bóng chủ quản Chelsea còn thời hạn đến mùa Hè năm 2020 và chuyện anh hoàn thành “giấc mơ” là hoàn toàn có thể.

Tùng Nguyễn | 20:36 08/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.