Real nhìn đi, đây là cách Barca đối xử với HLV trong khủng hoảng

0
158

Barca cùng Real Madrid đang trở thành đề tài bàn tán của giới truyền thông Tây Ban Nha. 2 CLB đều đang đánh mất chính mình và trượt dài trong khủng hoảng. Nếu đội bóng Hoàng gia trải qua 3 trận không thắng ở La Liga thì gã khổng lồ Catalan cũng không khá khẩm hơn.

Real nhìn đi, đây là cách Barca đối xư với HLV trong khủng hoảng - Bóng Đá

 Barca vẫn đặt hết niềm tin ở Valverde.

Thành tích tệ hại khiến bầu không khí tại Bernabeu trở nên vô cùng căng thẳng. Không chỉ chê trách, phàn nàn, Ban lãnh đạo “Blancos” thậm chí còn cân nhắc đến việc sa thải HLV Lopetegui dù ông vừa mới tại vị được hơn 3 tháng.

Cũng lâm vào tình cảnh khó khăn như đại kình địch, song, thượng tầng Barca lại chọn giải pháp hoàn toàn khác. Theo đó, họ vẫn tỏ ra tôn trọng và tiếp tục đặt niềm tin vào HLV Valverde. Cụ thể, mới đây, Giám đốc kỹ thuật CLB, Eric Abidal đã có đôi lời chia sẻ với tạp chí BARCA.

“Valverde vẫn còn hợp đồng với đội nhà và ông ấy sẽ có quyết định của chính mình. Tôi không muốn đặt áp lực lên vai ông ấy cũng như Chủ tịch CLB. Valverde vẫn giữ vị trí quan trọng ở Barca. Nếu tôi khiến ông ấy mệt mỏi, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn. Chúng tôi sẽ để ông ấy được làm việc trong điều kiện tốt và tích cực nhất. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ ông ấy và nỗ lực giúp đỡ đội nhà đạt được kết quả khả quan nhất”, Abidal cho biết.

Bạch Băng | 12:34 18/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.