Roy Keane gửi thông điệp cho Mourinho về trường hợp của Pogba

0
150

Mối quan hệ thầy trò giữa HLV Jose Mourinho và Paul Pogba đang ngày càng căng thẳng. Bắt nguồn từ những động thái có phần nổi loạn của chàng tiền vệ người Pháp cho đến việc công khai chỉ trích lối đá mà Mourinho đang áp dụng với MU. Và mới đây, ông thầy người Bồ cũng đã tước chiếc băng đội trưởng của cựu cầu thủ Juventus.

Roy Keane gửi thông điệp cho Mourinho về trường hợp của Pogba - Bóng Đá

Tình thầy trò giữa Mourinho và Pogba đang lâm vào bế tắc.

Sự bất đồng này đang ảnh hưởng không tốt đến nội bộ MU khi kể từ sau khi Pogba đẩy căng thẳng lên cao. Tính đến thời điểm này, đã có đến 6 cầu thủ Man Utd đang âm thầm “đá ghế” ông thầy của mình một cách công khai.

Trước hiện tình này, huyền thoại Roy Keane đã có những lời khuyên dành cho Jose Mourinho trên tờ Express: “Khi bạn nghĩ về mối quan hệ giữa cầu thủ và HLV, bạn nên nhớ một nguyên tắc như thế này: HLV hãy đặt mình vào vị trí của cầu thủ và ngược lại, cầu thủ cũng nên thấu hiểu, đặt mình vào cương vị của HLV. Sự thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau sẽ là bản lề cho sự tốt đẹp của tất cả các mối quan hệ.

Tôi rất mong HLV Mourinho lẫn Pogba có thể làm như vậy để tình thầy trò của 2 người không lâm vào bế tắc như những ngày qua. Tôi chúc Mourinho mọi sự may mắn để dàn xếp ổn thỏa. Thật ra, tất cả cũng không có gì to tát cả. Nhưng vì đây là Man Utd, nên mọi thứ luôn được phóng đại lên nhiều lần mà thôi.”

Đăng Huy | 13:45 04/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.