Sarri: “Mourinho giỏi hơn tôi và vẫn là Người đặc biệt”

0
142

“Người đặc biệt là Mourinho. Những kết quả đã nói thay cho ông ấy. Ở thời điểm này, ông ấy giỏi hơn tôi. Hy vọng tôi có thể cải thiện bản thân trong tương lai. Nhưng vào thời điểm này, tôi phải nói rằng ông ấy giỏi hơn tôi.

“Tôi nghĩ Mourinho rất khác biệt. Tôi nghĩ rằng tôi có cá tính và cá tính của tôi thì khác ông ấy. Vậy nên tôi cần phải là chính mình. Nếu không thì sẽ chẳng có cầu thủ nào tin và theo tôi cả.

“Mourinho đã giành mọi thứ ở mọi nơi. Vậy nên tôi cần phải giành danh hiệu nếu muốn so sánh với ông ấy. Thành công của Mourinho không phải chỉ nằm trong quá khứ. Ông ấy hoàn toàn có thể thành công trong tương lai. Rõ ràng Mourinho là một trong những HLV tốt nhất. Thậm chí ông ấy có thể là HLV xuất sắc nhất. Tôi tin ông ấy sẽ giành danh hiệu trong tương lai.

“Ở thời điểm này, so sánh hai chúng tôi với nhau là việc không thể. Bạn không thể so sánh một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới với tôi bởi vì tôi không nằm trong số đó.

“Tôi muốn giành danh hiệu nào đó bởi vì lúc này đó là điều cần thiết với tôi. Tôi đã từng vô địch Serie B, Serie C, Serie D. Nhưng những chức vô địch đó không có nhiều ý nghĩa. Giờ thì tôi cần phải giành danh hiệu ở cấp độ này”.

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.